PDA

View Full Version : Địa chỉ đào tạo CĐ vật lư trị liệu chất lượng tại TPHCM


lyhungvina
29-01-18, 06:07 PM
Kỹ thuật viên vật lư trị liệu có vai tṛ ṇng cốt trong ngành y tế và hoàn thành tốt công việc này các kỹ thuật viên cần phải có tŕnh độ chuyên môn cao.

Muốn trở thành Kỹ thuật viên vật lư trị liệu giỏi nên học ở đâu?

[Only registered and activated users can see links]

Kỹ thuật viên vật lư trị liệu có nhiệm vụ thực hiện các vật lư trị liệu nhằm mục đích cung cấp chứng cứ hỗ trợ cho các bác sĩ trong việc t́m ra nguyên nhân gây bệnh để đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất đối với người bệnh. Ngoài ra các kết quả vật lư trị liệu c̣n giúp dự báo sớm cũng như giúp bệnh nhân thoát khỏi những nguy cơ mắc bệnh ung thư, các căn bệnh hiểm nghèo,…Chính những công việc này đă khiến ngành vật lư trị liệu trở nên vô cùng cần thiết trong hệ thống y tế. Do tính chất công việc đ̣i hỏi độ chính xác cao nên các kỹ thuật viên vật lư trị liệu cũng cần có tŕnh độ tương ứng.

Để trở thành Kỹ thuật viên có tŕnh độ chuyên môn cao th́ ngoài việc ra sức học tập nâng cao tŕnh độ th́ môi trường đào tạo cũng là một yếu tốt quyết định. Hiện nay có rất nhiều trường đào tạo Kỹ thuật viên vật lư trị liệu hệ đại học tuy nhiên điểm chuẩn đầu vào hằng năm khá cao. Và đại học không phải là con đường duy nhất để thành công v́ bạn có thể theo học hệ cao đẳng ngành vật lư trị liệu ([Only registered and activated users can see links]) tại trường Cao đẳng vật lư trị liệu TPHCM ([Only registered and activated users can see links]).

Với thế mạnh là trường chuyên đào tạo ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, trong những năm qua Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM luôn tự hào với số lượng sinh viên ra trường có việc làm đạt đến 90%. Đào tạo theo mô h́nh trường học – bệnh viện, học tập trong môi trường cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ hiện đại cùng với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp sinh viên ra trường “Sâu Y lư – Giỏi Y thuật – Giàu Y đức”, có thể làm việc ngay mà không phải đào tạo lại từ đầu.