PDA

View Full Version : T́m hiểu thông tin về ngành Cao đẳng y điều dưỡng TPHCM


lyhungvina
05-03-18, 11:44 AM
Khi chọn trường học, ngành học để theo học th́ ngoài việc t́m hiểu về thông tin tuyển sinh của trường th́ các em cũng cần phải có được thông tin cụ thể và chi tiết về ngành học cũng như trường học mà ḿnh đang theo đuổi.

Nếu các em đang có ư định theo học ngành Điều Dưỡng th́ ngay sau đây, chúng tôi xin được bật mí cho các em về những thông tin cơ bản nhất về ngành Cao đẳng y điều dưỡng TPHCM ([Only registered and activated users can see links]).

Trong xă hội hiện nay, đối với hệ thống ngành Y tế Việt Nam nói riêng và nền Y tế thế giới nói chung th́ ngành Điều Dưỡng đóng một vai tṛ vô cùng quan trọng bởi đây chính là nguồn nhân lực không thể thiếu khi mà t́nh trạng già hóa dân số cũng như nhu cầu chăm sóc sức khỏe của xă hội ngày một gia tăng.

Điều dưỡng viên sẽ có nhiệm vụ chăm sóc, hỗ trợ cũng như hướng dẫn người bệnh trong quá tŕnh điều trị bệnh giúp cho họ mau chóng hồi phục sức khỏe. Chính v́ như vậy mà vai tṛ của Điều dưỡng viên cũng ngày càng được nâng cao và là mắt xích quan trọng trong công cuộc góp phần xây dựng hệ thống ngành Y tế ngày một hoàn thiện, phát triển hơn. Tạo được sự tín nhiệm của bệnh nhân và người nhà.

[Only registered and activated users can see links]

Hiểu rơ được vai tṛ cũng như tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Hồ Chí Minh luôn chú trọng vào công tác giảng dạy chuyên sâu về thực hành, không thiên về đào tạo lư thuyết. Đây chính là lí do mà tất cả các em sinh viên khi theo học tại đây đều đạt được những kỹ năng cần thiết cũng như kỹ năng chuyên môn, xử lư t́nh huống, kỹ năng giao tiếp, chăm sóc bệnh nhân và người nhà bệnh nhân, kỹ năng vận hành hệ thống máy móc trong ngành Y, kỹ năng tự đánh giá t́nh trạng bệnh nhân để đưa ra phương pháp chăm sóc phù hợp...Đây chính là điều tạo nên sự hứng thú trong học tập cho các em, giúp cho các em nắm chắc được những kiến thức chuyên ngành, đảm bảo được yêu cầu đối với các đơn vị tuyển dụng.

Để đạt được những kết quả này, Ban lănh đạo trường Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh vẫn không ngừng phát triển, đầu tư thêm nhiều trang thiết bị vật chất, cơ sở hạ tầng hiện đại như: pḥng thực hành, pḥng xét nghiệm... đạt đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, giúp các em sinh viên an tập học tập để đạt được kết quả cao nhất sau khi ra trường. Đồng thời từ đó để có thể phát triển thêm được những kỹ năng của sinh viên một cách toàn diện nhất, bên cạnh đó ban lănh đạo trường Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh đă mở rộng thêm nhiều hệ thống mang tẫm cỡ quy mô khi đầu tư Bệnh viện, liên kết các bệnh viện tại cơ sở đào tạo. Mô h́nh bệnh viện chính là điều kiện thuận lợi nhất giúp sinh viên củng cố cũng như hoàn thiện kỹ năng chuyên ngành của bản thân trước khi ra trường.

Trong mùa tuyển sinh năm 2018, nhà trường không áp dụng điểm chuẩn cao đẳng y điều dưỡng TPHCM ([Only registered and activated users can see links]) làm tiêu chí tuyển sinh, mà năm nay, nhà trường sẽ áp dụng phương pháp tuyển sinh bằng h́nh thức xét học bạ THPT của các em, chỉ cần tốt nghiệp THPT là các em cũng đă có cơ hội được đặt chân vào trường Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh rồi.

Để biết thêm nhiều thông tin hơn nữa về ngành Cao đẳng y điều dưỡng TPHCM cũng như về trường Cao Đẳng Y Dược Hồ Chí Minh các bạn có thể truy cập vào trang web của trường tại địa chỉ: caodangyduochcm.vn ([Only registered and activated users can see links]).