PDA

View Full Version : Cùng t́m hiểu về nguồn gốc của rượu Ballantine.


topwine
16-05-18, 05:32 PM
RƯỢU BALLANTINES: ([Only registered and activated users can see links])

- Rượu Ballantines là nhăn hiệu rượu Whisky pha trộn của đất nước Scotland (Blend Scotch Whisky), một loại đồ uống có chứa cồn được sản xuất từ ngũ cốc hoặc mạch nha bằng cách lên men và chưng cất, sau đó được ủ trong những thùng gỗ Sồi với một khoảng thời gian nhất định.

- Rượu Ballantines là kết quả của sự lựa chọn và pha trộn một cách tỷ mỷ các loại rượu Whisky Lúa mạch (Grain Whisky) và Whisky Mạch nha (Malt Whisky) khác nhau được chưng cất từ nhiều vùng khắp đất nước Scotland .

- Mỗi loại rượu Ballantine đều có một công thức pha trộn riêng. Đây là bí quyết gia truyền của gia đ́nh nhà ông George Ballantines để truyền lại cho các chuyên gia pha trộn kế nghiệp.

- Rượu Ballantines là sản phẩm hội tụ nét đặc trưng thuần túy nhất của Scotland . Nó có màu rượu vàng sáng cùng hương vị phong phú, tinh tế và tao nhă. Đây được coi là hương vị thỏa măn những ai có phong cách sống trẻ trung và hiện đại.

- Thương hiệu rượu Ballantines đă được người Việt sành rượu tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm trở lại đây . Rượu Ballantines có chất lượng tốt, độ tin cậy cao,giá thành hợp lư, phù hợp với tất cả và đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.Ballantines whisky ([Only registered and activated users can see links])
[Only registered and activated users can see links]
H́nh ảnh : Các loại rượu Ballantines đang được Pecnod Ricard phân phối tại thị trường Việt Nam


MỘT SỐ SẢN PHẨM NỔI BẬT CỦA RƯỢU BALLANTINE:
([Only registered and activated users can see links])

[Only registered and activated users can see links]
Rượu Ballantines Finest
Dung Tích: 750 ml
Nồng Độ: 40 % , Hàng Nhập Khẩu ,
Giá : 320.000/Chai 750ml[/CENTER]


Ballantines Finest là ḍng rượu Whisky pha trộn (Blended Scotch Whisky) của Scotland, với hương vị phong phú, tinh tế và tao nhă , đáp ứng nhu cầu của những ai có phong cách sống hiện đại và trẻ trung ....


[Only registered and activated users can see links]
Rượu Ballantine's 12 Y.O
Dung Tích: 750 ml , Hàng nhập khẩu
Nồng Độ: 40 % , 12 Chai/ Thùng
Giá : 610.000/ Chai 750 ml VND


BALLANTINES 12 NĂM
Rượu Ballantines 12 là ḍng rượu mang hương thơm ngọt ngào, bạn có thể thỏa sức thưởng thức và tỉnh dậy với đầu óc sảng khoái để tiếp tục công việc.


[Only registered and activated users can see links]
Ballantines17
Dung Tích: 700ml , Hàng nhập khẩu
Nồng Độ: 43 % , 12 Chai/Thùng
Giá : 1.300.000 VND


Rượu Ballantine 17 năm là loại Whisky cổ điển danh tiếng nhất thế giới, chất lượng tốt, giá thành phải chăng là lựa chọn số 1 của người tiêu dùng tại Việt Nam.


[Only registered and activated users can see links]
BALLANTINES 21
Rượu Ballantines 21 Hàng Châu Âu là sản phẩm được sản xuất ra theo đúng tiêu chuẩn Châu Âu,
Dung Tích: 700 ml , Hàng Châu Âu
Nồng Độ: 40 % , Hàng mới 2016 , 12 Chai/ thùng
Giá : 1.650.000 VND


[Only registered and activated users can see links]
Ballantine30
Dung Tích: 700 ml
Nồng Độ: 40 % , 6 Chai/ Thùng
Giá : 4.900.000 VND

Rượu Ballantines 30 năm là loại rượu Whisky siêu sang trọng, sản xuất với số lượng có hạn, mỗi chai rượu có một số Seri riêng.

- Năm 2007: Pecnod Ricard chính thức nhập khẩu và phân phối Rượu Ballantines tại thị trường Việt nam

- Năm 2011: Jim Murray đă vinh danh George Ballantines qua câu nói bất hủ của ông "Hăy pha trộn và bạn sẽ làm được tất cả mọi thứ" , câu nói này đă là kim chỉ nam cho các chuyên gia pha trộn Rượu Whisky cho đến ngày hôm nay.


[Only registered and activated users can see links]
Ballantines Limited :
Dung Tích: 700 ml , 6 Chai/ Thùng
Nồng Độ: 40 %
Giá : 3.100.000 VND

Là Ḍng Whisky không niên cao cấp , được sản xuất với số lượng hạn chế mỗi năm một lần, dành cho kênh miễn thuế tại Mỹ, Châu âu và đặc biệt là Châu á. Ballantines Limited được sản xuất ra nhằm phục vụ các khách hàng giàu có đi du lịch các dân tộc Châu á, xây dụng các danh tiếng ưu việt của phạm vi người cao niên.

Rượu Ballantines Limited được tŕnh bày trong một hộp quà tặng bằng gỗ sang trọng và tinh tế, từng mang một số phiên bản dành riêng cho từng cá nhân, cùng giấy xác thực của thạc sỹ phối trộn rượu Rober Hicks. Ballantines Limited cũng được bán ở các của hàng miễn thuế ( Duty Free Shop USD 100+ ) với giá 146 USD.

Rượu Ballantines Limited là sự pha trộn độc quyền của nhiều loại Whisky mạch nha và Whisky lúa mạch hiếm nhất và các Scarcest hạt, nhằm tôn vinh truyền thống được tạo lập bởi ông George Ballantines. Ballantines Limited với thiết kế hộp gỗ sang trọng cùng màu rượu vàng hổ phách lộng lẫy, vị ngọt dịu tự nhiên và mùi nhẹ nhàng cúa Trái cây thơm khẳng định là ḍng Whisky pha trộn cao cấp của thương hiệu rượu Ballantines.

- Thương hiệu nổi tiếng Thế giới , chất lượng tuyệt hảo, giá thành không cao đáp ứng mọi yêu cầu của người sử dụng khó tính nhất đă làm cho rượu Ballantines là nhăn hiệu rượu Whisky Scotch được nhiều người Việt Nam sành rượu tin dùng trong rất nhiều năm trở lại đây. Rượu Ballantines thường được sử dụng làm đồ uống trong những bữa tiệc sang trọng, những cuộc vui xum họp bạn bè hoặc làm quà biếu cho những người thân, các khách hàng, đối tác làm ăn.

- Bạn sẽ có những trải nghiệm về rượu Whisky vô cùng thú vị khi đă một lần thưởng thức ḍng sản phẩm cao cấp này.


Quư khách hàng có nhu cầu về Rượu Ballantines xin liên hệ :

[Only registered and activated users can see links](2).jpg