PDA

View Full Version : Mua giỏ quà Tết 2019 ư nghĩa, cao cấp VIP giá tốt ở đâu tại TPHCM & Hà Nội ?


topwine
05-06-18, 12:52 PM
Cứ mỗi dịp cuối năm, các doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều phải lo lắng tất bật hơn v́ việc mua quà Tết ([Only registered and activated users can see links]) tặng nhân viên, tặng đối tác sau một năm cùng chung lưng đấu cật, gặt hái thành quả. C̣n cánh nhân viên các pḥng ban cũng lo lắng chưa biết mua ǵ tặng sếp, tặng khách hàng thân thiết , làm sao món quà của ḿnh gây ấn tượng mạnh nhưng giá cả hợp lư không phải là việc đơn giản.

( Xem thêm: > Các mẫu hộp quà Tết mới nhất 2019 ([Only registered and activated users can see links]) )

[Only registered and activated users can see links]

Qùa Tết dưới 500.000 : Bao gồm bánh, kẹo, mứt, trà cà phê, rượu ngoại loại rẻ, đựng trong giỏ tre hoặc mây, dùng tặng nhân viên hoặc khách hàng đại trà

Qùa Tết từ 600.000 – 1.500.000. Bao gồm: Bánh, kẹo, mứt, trà , cà phê, , trái cậy khô nhập khẩu, pate gan ngỗng, phô mai tươi…và tất nhiên là có một chai rượu ngoại. Loại này thuờng đựng trong hộp quà sang trọng, in luôn logo công ty kính tặng để gây ấn tượng mạnh. Dùng tặng nhân viên cấp quản lư trở lên, khách hàng cao cấp…

Qùa Tết trên 1.500.000. Bao gồm chủ yếu các món nhập khẩu cao cấp như Bánh, kẹo, mứt, trà , cà phê, , trái cậy khô nguyên chùm organic , pate gan ngỗng, phô mai tươi, trứng cá muối đen Na Uy, Bào ngư, vi cá, yến sào…và tất nhiên là có một chai rượu ngoại loại cao cấp ( rượu vang hoặc rượu mạnh) . Loại này cũng thuờng đựng trong hộp quà sang trọng thay v́ giỏ, in luôn logo công ty kính tặng để gây ấn tượng mạnh. Dùng tặng đối tác cao cấp như khách hàng mua căn hộ của Vinhome, Hưng Thịnh, Himlam, Novaland … Hoặc các đối tác chiến lược lâu năm của công ty ḿnh nhằn bày tỏ ḷng tri ân.


Xem thêm: ♦ 4 Gợi Ư Cách Chọn Qùa Tết Của Chuyên Gia Thu Mua Hàng Đầu ([Only registered and activated users can see links])


Và câu hỏi đặt ra là:

[Only registered and activated users can see links]

Mua giỏ quà Tết 2019 ư nghĩa, cao cấp VIP giá tốt ở đâu tại TPHCM & Hà Nội ?

(Xem thêm :[Only registered and activated users can see links])

Siêu thị
Nơi đầu tiên mọi người nghĩ đến là các siêu thị, như Coopmart, Big C, Metro, Lotte…

Lợi ích: Cái lợi ở việc mua hàng trong các siêu thị là hàng luôn có sẵn, mẫu mă phong phú, giá thành hợp lư, hệ thống phân phối rộng lớn, giá cả từ 100.000/phần – hơn 1 triệu luôn có hàng trăm mẫu để khách tha hồ lựa chọn . Tất nhiên nguồn gốc xuất xứ hàng hóa tại siêu thị cơ bản được đảm bảo.

Hạn chế: Cái lợi cũng đi kèm với cái bất lợi chính là các phần quà Tết mang tính chất đại trà, có sẵn phần nào cũng giống phần nào. Điều này không mang lại ấn tượng mấy đối với người được tặng là khách hàng cao cấp. Cái bất lợi thứ 2 chính là giá thành tại siêu thị bao giờ cũng cao hơn mua bên ngoài do chi phí lớn hơn. Cuối cùng là khách hàng không được tư vấn tận t́nh và các dịch vụ chăm sóc được chiều chuộng như ở bên ngoài

Kinh ngiệm: Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm, lo sợ hàng giả, hàng trôi nổi va muốn mua hàng nhanh chóng. Các phần quà tặng nhân viên hay tặng đối tác mang tính chất đại trà. Siêu thị là sư lựa chọn hàng đầu

[Only registered and activated users can see links]

Qùa Tết kiểu đại trà2.Các cửa hàng :

Khoảng trước Tết Nguyên Đán vài tháng, các cửa hàng từ tạp hóa đến các cửa hàng cao cấp chuyên biệt như của hàng bán sữa, cửa hàng bán rượu, bán bánh, trái cây …đều bày bán la liệt các phần quà Tết từ b́nh dân 100.000 đến hơn 1 triệu .

Lợi ích: Tứ vấn tận t́nh, giá rẻ hơn siêu thị, khách hàng có thể tư chọn các món theo yêu cầu và gói theo cách ḿnh muốn. Mua bán cực kỳ nhanh chóng không phải chờ đợi như các siêu thị lúc nào cũng xếp hàng dài chờ thanh toán…

Hạn chế: Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa không bảo đảm như các siêu thị, t́nh trạng bánh kẹo bị tráo đổi date ( thời hạn sử dụng) hay rượu giả xảy ra thường xuyên, nếu người mua không có kinh nghiêm sẽ rất dễ ‘’dính bẫy’’ lúc này món quà Tết tri ân trở thành tai họa .
C̣n hạn chế tiếp theo là hệ thống phân phối không được như các siêu thị lớn, hay khi xảy ra tranh chấp khách hàng sẽ rất khó khăn v́ các cửa hàng này không chuyên ngiệp.

Kinh nghiệm: Nếu bạn là người có kinh ngiêm mua quà Tết, có cửa hàng quen thuộc đă từng cung cấp cho bạn và bạn bảo đảm được sự yên tâm th́ dây là lựa chọn tốt cho những phần quà từ vài trăm ngàn đến 5 trăm ngàn.

[Only registered and activated users can see links]
Mẫu quà Tết giá trung b́nh

3.Các công ty chuyên cung cấp quà Tết

Nếu bạn t́m kiếm trên mạng, bạn sẽ thấy ít nhất có hàng trăm công ty chuyên cung cấp quà Tết đáp ứng mọi yêu cầu của bạn, cũng như bảo đảm phần quà Tết đúng xu hướng mới nhất 2018

Lợi ích: Đây là những công ty chuyên biệt về quà tết, hàng năm họ mua hàng số lượng lớn từ nhà sản xuất hay nhà nhập khẩu nên giá thành của họ rẻ hơn các siêu thị, Hệ thống giao hàng rộng, đến các tỉnh thành xa. Khi khách mua hàng dù ít hay nhiều sẽ được tư vấn kỹ lưỡng, và khách hàng được đáp ứng mọi yêu cầu dù kho khăn hay phức tạp . Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa được bảo đảm v́ khi nhà cung cấp là một công ty, họ bị ràng buộc bởi nhiều điều kiện của chính phủ, cũng như họ sợ gặp rắc rối pháp luật khi bị kiện tụng hoặc mất uy tín trên thị trường.

Cái lợi ích quan trọng nhất ở đây là phần quà của bạn sẽ trở nên ấn tượng và đặc biệt, bảo đảm người nhận sẽ vui ḷng. Người tặng quà thường in logo và thông điệp lên chính phần quà, các thành phần trong phần quà cũng được chọn lọc kỹ lưỡng bảo đảm yếu tố độc, lạ. Điều này nhằn thể hiên sự chân t́nh trong các phần quà gửi tới người tặng muốn gửi tới người được tặng .

Hạn chế: Những công ty này thường chỉ nhận những đơn hàng phần quà trên 600.000 với số lượng ít nhất từ vài chục phần. Thời hạn cung cấp không có ngay như trong các siêu thị.

Kinh nghiệm: Đây là lựa chọn hàng đầu đối với các phần quà Tết từ 600.000 – 1.500.000 hoặc cao hơn.

với số lượng nhiều. Bạn hăy chọn dạng hộp quà cao cấp thay v́ giỏ quà đơn giản để in ấn logo của công ty bạn và gửi thông điệp tới đối tác. Bạn chú ư kế hoạch mua hàng và thời hạn để phát quà các công ty này thường mất ít nhất ba ngày mới có hàng cho bạn.

[Only registered and activated users can see links]
Qùa Tết cao cấp in logo và thông điệp chúc mừng

Công ty Blue Ocean với hơn 12 năm kinh nghiệm và uy tín chuyên cung cấp quà Tết và rượu ngoại. Chúng tôi đă cung cấp cho hàng trăm doanh nghiệp lớn trong nhành bất động sản, dầu khí, ngân hàng…

Với đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Đặc biệt Blue Ocean là công ty duy nhất nhận in logo và thông điệp tri ân lên hộp quà với đơn hàng dù chỉ 01 hộp quà.

Qua bài viết này chúng tôi mong khách hàng hăy lựa chọn và t́m ra cho ḿnh nhà cung cấp phần quà phù hợp để dành tặng nhân viên, đối tác …đáng kính của ḿnh.

[Only registered and activated users can see links][Only registered and activated users can see links]