PDA

View Full Version : Mua giỏ quà tết cao cấp 2019 độc đáo ư nghĩa tặng Sếp ở đâu tại tphcm


topwine
06-06-18, 12:30 PM
- Quà tết là những món quà ư nghĩa dùng để biếu người thân, anh em bạn bè, đối tác mỗi dịp Tết đến xuân về. Để chọn được món quà biếu Tết cũng đ̣i hỏi lắm sự công phu. Một số người chọn món quà thật giá trị mà ko cần mang nhiều ư nghĩa, một số với ngân sách hạn hẹp có thể chọn những món quà giá trị vừa phải nhưng ư nghĩa lớn lao đối với người được biếu (tặng).

( Xem Thêm: > Các mẫu quà Tết mới nhất ([Only registered and activated users can see links]) )

[Only registered and activated users can see links]

QUÀ TẾT – GIÁ TRỊ TỐI ĐA VỚI CHI PHÍ TỐI THIỂU


Các câu hỏi thường gặp mỗi dịp tết đến :

1. Chọn quà Tết ǵ biếu Sếp sao cho vừa ư nghĩa vừa độc đáo mà ...giá rẻ

2. Chọn quà Tết ǵ cho khách hàng vừa ư nghĩa vừa sang trọng mà giá ...rẻ luônKhi đọc kỹ bài viết này bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đi mua Qùa Tết mà không c̣n bất cứ nỗi lo nào về giá cả, chất lượng. Bảo đảm khách hàng hay Sếp của bạn sẽ biết ơn bạn lắm lắm ...1.Chọn quà Tết ǵ biếu Sếp sao cho ĐÚNG ư nghĩa vừa độc đáo mà ...giá rẻ ([Only registered and activated users can see links])Chọn quà biếu sếp ngày Tết sao cho khéo léo, độc đáo, tránh nhàm chán, và được Sếp yêu thích hẳn là điều đang khiến nhiều người phải đắn đo, suy nghĩ. Thị trường Tết năm nay có rất nhiều loại quà Tết với đủ các mức giá từ b́nh dân tới xa xỉ cho bạn thoải mái lựa chọn.Tuy nhiên, nếu Sếp bạn là người thích rượu vang, rượu mạnh, chúng tôi có nhiều gợi ư cho bạn món quà biếu cao cấp, độc lạ. Đảm bảo đây sẽ là món quà ư nghĩa và được Sếp yêu thích, nhớ măi. Đừng quên rằng, sự quan tâm tới gu thưởng thức của Sếp, sự tinh tế trong cách lựa chọn quà biếu sẽ giúp bạn có một mối quan hệ bền chặt và được trọng dụng trong năm tới.Và gợi ư của chúng tôi là: Bạn hăy t́m hiểu kỹ , Khách hàng hay ông Sếp đáng kính của bạn thích món ǵ, hoặc có ''gu'' ǵ, bạn hăy t́m hiểu kỹ về môn đó và xem khả năng chi trả của bạn như thế nào , nguyên tắc chung vẫn là: Gía trị tối đa với chi phí Tối Thiểu.2. Chọn quà Tết ǵ cho khách hàng vừa ư nghĩa vừa sang trọng mà giá ...rẻ luôn ([Only registered and activated users can see links])Sự kết hợp Rượu vang, rượu ngoại, bánh kẹo ngoại nhập hoặc hàng Việt Nam chất lượng cao ( c̣n gọi là phần quà Hamper) luôn là lựa chọn quà biếu số 1 của nhiều Công ty dành cho khách hàng, đối tác như một sự quan tâm, chăm sóc tri ân dịp cuối năm. Nếu như mọi năm, Công ty bạn lựa chọn rượu ngoại để biếu khách hàng, đối tác th́ năm nay, hăy thể hiện gu độc đáo, sự quan tâm tới khách hàng bằng một sự lựa chọn mới lạ đang được khách hàng cực kỳ ưa chuộng. Các loại rượu vang nhập khẩu với mức giá hơp lư từ 185,000 - 500,000 đ hay cao hơn luôn là lựa chọn cho quà tết số 1 năm Đinh Dậu này .Hăy gọi ngay số Hotline: (028) 66 82 11 88 - 0932 75 78 72 để được tư vấn chu đáo các bạn nhé3. Cách đặt hàng:

[Only registered and activated users can see links]

Ngoài ra, bạn có thể đến cửa hàng chúng tôi nơi mà các nhân viên của Topwine có thể hỗ trợ bạn hết ḿnh. Đội ngũ của chúng tôi có thể trao đổi bằng tiếng Việt tiếng /Anh, sẵn ḷng phục vụ bạn tận t́nh, đáp ứng mọi yêu cầu của bạn .

Xin lưu ư với những đơn hàng lớn từ 120/phần trở lên chúng tôi sẽ thông báo với bạn về thời gian cụ thể của từng quá tŕnh. Ngày giao hàng thống nhất sẽ tùy thuộc vào thời điểm bảng báo giá được thông qua.BẢO ĐẢM 100% Bạn sẽ đem đến một món quà mà bất kỳ ai nhận được cũng mỉm cười và hài ḷng

[Only registered and activated users can see links]

Công Ty Blue Ocean chuyên nhập khẩu và phân phối những loại rượu vang và rượu mạnh cao cấp nhất tại Việt Nam đă có hơn 12 năm Uy Tín & kinh nghiệm đồng hành cùng doanh nghiệp. Với cách thức tuyển chọn chuyên ngiệp và kỹ lưỡng của Blue Ocean, bạn sẽ t́m thấy những chai rượu chất lượng nhất từ những vùng sản xuất rượu chuyên ngiệp trên toàn cầu
Đội ngũ nhân viên chuyên ngiệp đầy nhiệt huyết của chúng tôi hân hạnh được giúp bạn đưa ra sự lựa chọn trong số hơn 800 nhăn hiệu đến từ 14 quốc gia trên thế giới.


4.Gợi Ư Qùa Tết : >>> Hộp Da Đựng Rượu Vang:

[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]

►Xem Thêm HỘP ĐƯNG RƯỢU VANG ([Only registered and activated users can see links])


5.Gợi Ư Qùa Tết : >>> Phần Qùa Hamper :
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]
[Only registered and activated users can see links]