PDA

View Full Version : 4 nơi bán ăn hamburger ḅ mới cực tiết kiệm ở Sài thành


samluu444
18-06-18, 01:05 PM
Hăm - bơ - gơ ḅ là một trong các món ăn nhanh được xuất phất Việt Nam. Nó thu hút được nhiều tín đồ, đặc biệt là khách hàng trẻ. Ở TPHCM, nhiều chỗ được kinh doanh và tranh giành thị phần với nhau. Cùng khám phá top 4 cửa hàng hamburger ([Only registered and activated users can see links] Fproduct_cat%2Fburger%2F) ḅ mới được nhiều người ưa thích nhé!

Chicken 30s: hăm - bơ - gơ ḅ – gà hảo hạng 29,000đ
[Only registered and activated users can see links]
Chicken 30s là chỗ món ăn vặt phục vụ tại TPHCM. Bên cạnh các món gà chiên cực ngon, quán này c̣n cung cấp nhiều loại thức ăn khác. Cụ thể, bơ - gơ ḅ và gà cũng là một trong những món hấp dẫn nơi đây. Với hương vị chế biến Cajun riêng biệt, hai loại hamburger này mang lại sự mới lạ. Tín đồ sẽ được tận hưởng một chiếc hăm - bơ - gơ ḅ hoặc gà cay thơm không thể lẫn lộn với chỉ với 29,000đ.
Mặt khác, những món uống trà sữa, đá xay ([Only registered and activated users can see links] Fproduct_cat%2Fice-blend%2F) và ăn vặt đi cùng cũng thu hút tín đồ. Trà sữa béo ngậy, topping tràn đầy, đá xay th́ mát lạnh, trọn vị. Khoai tây rán gịn rượm, phô mai que ngát hương, xúc xích nóng hôi hổi,… Tất cả các món ăn tại Chicken 30s đều có giá cực phải chăng. Bạn có thể tha hồ trải nghiệm mà không sợ hao phí quá nhiều.
Địa chỉ: 276 Pasteur, phường 8, quận 3, TPHCM.

Chía Núi: menu phong phú

Chỉ là một gian hàng burger bán mang về, nhưng đây thực sự là chỗ hot. Không chỉ có hamburger ḅ, Chía Núi c̣n kinh doanh nhiều loại phong phú khác. Có thể nhắc đến như gà, tôm, thanh cua, cá,… đi đôi với trứng, phô mai, thịt xông khói. Đặc biệt hơn, điểm bán này làm vui ḷng thực khách với loại burger ḅ không thể lẫn lộn. Hăm - bơ - gơ ḅ này gồm 2 lớp thịt ḅ, kèm theo rau cải, trứng, phô mai.
Chỉ từ 20,000đ là bạn có thể thưởng thức một chiếc hamburger ḅ tuyệt vời. Chía Núi c̣n bán hăm - bơ - gơ với số lượng nhiều. Đảm bảo uy tín và ưu đăi cho tín đồ.
Địa chỉ: 605 Nguyễn Trăi, phường 7, quận 5, TPHCM.

Bơ - gơ Kid
[Only registered and activated users can see links]
Đến với Kid, bạn sẽ được thưởng thức hai loại chính: hamburger ḅ và gà. Tuy chỉ làm từ những vật liệu quen thuộc những hăm - bơ - gơ tại đây vẫn đủ sức thu hút bạn. Sự kết hợp cùng thịt ḅ, thịt gà hấp dẫn cùng xúc xích, trứng, rau cải, tương sốt rất tương thích. Chúng làm thành những chiếc hăm - bơ - gơ ḅ, gà hấp dẫn.
Các loại hamburger tại đây cũng được rao bán với mức giá cực mềm. Từ 22,000đ – 36,000đ tuỳ theo sự phong phú của vật liệu. Một khẩu phần bơ - gơ đảm bảo bổ sung đủ cho bạn năng lượng cho cơ thể. Cũng như đạt được sự vui ḷng với mức chi phí tiêu phí.
Địa chỉ: 259 Trần Hưng Đạo, P. 10, Quận 5, TP. HCM

Bơ - gơ Nov. 1: Hăm - bơ - gơ ḅ cho người ăn chay

Đây là giải pháp rất tuyệt cho những khách hàng ăn chay hoặc mong muốn tận hưởng loại hamburger mới. Tại đây, chỉ có bơ - gơ ḅ chay là mặt hàng chính. Menu không quá đa dạng nhưng đủ để mang đến cho bạn sự măn nguyện. Hương vị mang nét Tây, kích thích khẩu vị của nhiều khách hàng. Ngoài ra là lối tŕnh bày bắt mắt, màu sắc rực rỡ, rất thơm ngon.
Mức giá cho burger ḅ chay ở đây cũng cực tiết kiệm. Chỉ 22,000đ – 24,000đ cho một chiếc hamburger. Ngoài ra, gian hàng này c̣n phục vụ thêm pizza và xúc xích cực ngon. Không gian ấm áp, thức ăn hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.
Địa chỉ: 185 Hàn Hải Nguyên, P. 2, Quận 11, TP. HCM
T́m hiểu thêm : Mô h́nh đặt đồ ăn giao hàng tận nơi đang có bước tiến vượt bậc ([Only registered and activated users can see links] Fdich-vu-dat-com-online%2F)