PDA

View Full Version : Danh sch mn vặt đặc trưng khng thể khng trải nghiệm ở TPHCM


samluu444
25-06-18, 04:51 PM
Thời điểm thng 6 - 8 chnh l lc để nhiều khch hng thưởng thức cc k nghỉ bn bạn b, người yu thương. L ma để đi khắp nhiều ng ngch tận hưởng nhiều nơi với v cng đa dạng cc mn vặt ([Only registered and activated users can see links])tuyệt vời.

Si Gn - mảnh đất gắn liền với với sự tấp nập với nhịp sống nhanh chng chốn phồn hoa. V TP HCM cũng để cho bất k ai phải ni đến với nhiều qun x cho bạn dễ dng tuyển lựa.

H ny nếu đến TPHCM th chắc chắn phải tm hiểu ngay cc mn ăn sau đy:

1.Bn thịt xo

Bn xo l một mn ăn rất quen thuộc với nhiều người dn ở TP HCM, khng qu phức tạp sang trọng, mn ăn bnh đạm ny vẫn khiến nhiều tn đồ ăn uống yu thch.
[Only registered and activated users can see links]
Mn bn ny c đặc điểm tương tự với bn thịt nướng hay bn chả của đồng bo pha Bắc nhưng vẫn c nt ring biệt cho mi vị mn ăn của người dn Nam Bộ.D l được gọi với ci tn bn xo, nhưng thnh phần bn trong mn ăn ny lại khng thng qua xo. Chỉ c phần thịt được xo cng với cc loại rau củ khc.

Mn ăn ny khng gy ngn m đem lại vẻ thanh tao cn đầy đủ lợi ch. V vậy, nếu đ gh thăm TP HCM th lo ngại g m khng tận hưởng ngay mn ăn ngon bổ rẻ như thế ny.

2. Sp cua

Sp cua l mn ăn vặt khng thể bỏ qua của nhiều bạn trẻ TP HCM. Hoạ chăng như mn sp ny ở miền Bắc chỉ được chế biến cho cc tiệc tng, th ở miền Nam lại l mn ăn thn thiết mỗi ngy.

Mỗi bt sp cua ở Si Gn đều đậm đ hương sắc nổi trội, c thể thưởng thức trong cả lc nng nực v thời điểm lạnh gi. Chỉ mất khoảng 20 000đ l bạn đ c thể tận hưởng một bt sp cua với phong ph cc nguyn liệu như: Thịt cua, thịt g x, trứng ct, nấm...
[Only registered and activated users can see links]
3. Bnh trng trộn

Ni đến ăn vặt Si thnh m bỏ qun bnh trng trộn th qu thiếu st. Mn ăn mộc mạc ny khng kh để mua được ngay giữa lng điểm đến bận rộn ny. Gh ng ngch no cũng thấy cc c cc bc chế biến bnh trng trộn như một vẻ ring biệt của TPHCM.

Với nguyn liệu gồm bnh trng, xoi, kh b, rau răm...C thể sở hữu mn ăn ny với chi ph chỉ từ 10000đ đến 20 000đ một cch hi lng.
Tm hiểu thm: Mn ăn vặt vận chuyển tận nơi ([Only registered and activated users can see links])

4. Gỏi cuốn

Ở Tp.HCM kh c mn ăn no m thoả mn nhu cầu được nhiều thực khch như gỏi cuốn. Bất k ai cũng c thể ưa thch mn ăn ny do gỏi cuốn c thể dng như bữa ăn lt, nhanh chng cho đỡ đi, nhưng cũng c thể được dng thay cho bữa chnh.
[Only registered and activated users can see links]
Vật liệu chnh l bnh trng, rau (rau thơm,rau sống), bn tươi, thịt nạc, tm luộc, gỏi cuốn đa dạng vị chua, cay, mặn, ngọt, thơm. Nước chấm chnh l điểm nổi trội của gỏi cuốn. C nhiều loại tương ăn km khc nhau để phục vụ mọi người snh ăn yu cầu cao nhất.

5. Sữa chua dẻo

Sữa chua dẻo đang l đồ ăn vặt m hoặc nhiều tn đồ ăn uống, nhất l trong những khi thời tiết nng nực m sở hữu một ly sữa chua dẻo th thật sung sướng.

Mn ăn ny c thể dng để kết thc sau một ngy di tm hiểu những mn ăn của Si Gn. Sự ngon miệng, độ dẻo dai với những loại nước sốt phong ph chnh l điểm hấp dẫn của sữa chua dẻo khiến nhiều người snh ăn khng thể khng nếm thử.
Xem thm: Menu hằng ngy với 3 mn m trn vị ([Only registered and activated users can see links])