PDA

View Full Version : 8 mn qu Tết cho bố mẹ vừa nghĩa vừa sang trọng


topwine
07-08-18, 10:04 AM
Ngy Tết đang đến v bạn muốn mua một mn qu tặng bố mẹ ([Only registered and activated users can see links]). Dưới đy l danh sch 8 mn qu tặng vừa cổ điển lẫn hiện đại để bạn mua tặng bố mẹ trong dịp Tết ny. Chắc chắn bố mẹ của chng ta sẽ rất ưng trước sự lựa chọn hon hảo m con ci mnh đ dnh tặng.

1 . Quần o v phụ kiện

Mn qu Tết cho bố mẹ ny sẽ khng bao giờ lạc mốt với bất cứ người lm cha lm mẹ no. Ty vo phom người v gu ăn mặc của mỗi người m bạn sẽ chọn được những mn đồ ưng nhất. Sơ mi, quần u v c-vạt thường l những mặt hng được ưa chuộng v sự thng dụng của chng. Hoặc bạn cũng c thể tặng bố mẹ một chiếc o khoc thật ấm để diện đi chc Tết.

[Only registered and activated users can see links]

2. Dụng cụ thể thao

Dụng cụ thể thao cũng l một mn qu Tết cho bố nghĩa, sang trọng

Nếu bố mẹ của bạn l người thch cc hoạt động thể chất th khng c mn qu Tết no tuyệt vời hơn một bộ dụng cụ để chơi thể thao m bố mẹ yu thch. Quần o, giy dp v đồ dng thể thao lun c nhiều lựa chọn rất đa dạng v mức gi cũng phong ph.

3. Rượu ngoại hay cc giỏ/hộp qu Tết cao cấp

Cc cụ vẫn c cu: "Nam v tửu như kỳ v phong". Phần lớn cc bậc phụ huynh l nam ở nước ta đều c thi quen sử dụng bia, rượu. Vậy th tại sao bạn lại khng dng đn tm l ny? Một chai rượu ngoại c tiếng được by biện đẹp mắt hay một phần qu c đủ cc thnh phần bnh kẹo, mứt, tr, c phsẽ l mn qu khiến bất cứ người bố kh tnh no cũng cảm thấy hi lng.

[Only registered and activated users can see links]

4. CD, DVD về chương trnh yu thch

Mn qu ny ph hợp với những ng bố yu thch văn nghệ v ca ht. Chỉ cần kho lo chọn mua được chương trnh, thể loại nghệ thuật m ng yu thch, bạn sẽ gip bố mẹ mnh c những giy pht thư gin giải tr tuyệt vời ngay tại gia đnh. Đ c thể l cc đĩa nhạc mừng xun của cc danh ca hải ngoại hoặc đĩa hi để xem Tết. Đy l mn qu tinh thần rất nghĩa m lại ph hợp với ti tiền của cc bạn sinh vin.

5. iPad hay Smartphone thời thượng

My tnh bảng hay cc mẫu điện thoại thng minh như Iphone X đang l mn đồ thời thượng nhất hiện nay. Nếu c ti tiền rủng rỉnh th đy l lựa chọn tốt nhất để bạn ginh tặng cho người cha người mẹ m cng nghệ hay yu thch đọc bo của mnh. Khi mua, bạn đừng qun nhờ dịch vụ khch hng ci đặt sẵn những chương trnh ứng dụng hay giải tr thch hợp cho bố nữa nh.

6. V tham gia cc sự kiện, giải tr

Những tấm v vo cửa một sự kiện giải tr như v xem một bộ phim về tnh cảm gia đnh, một vở kịch, ca nhạc... l một lựa chọn hon hảo cho cả gia đnh bạn vo những ngy nghỉ cuối tuần. Chỉ cần nắm bắt được tm l của cc thnh vin trong gia đnh, cũng như dnh cht thời gian để tm kiếm thng tin về những sự kiện sắp diễn ra l bạn đ c thể giải quyết m đẹp việc tưởng như kh khăn ny.

7. Đồ Handmade

Hy ni với bố rằng bạn yu người biết nhường no thng qua những mn đồ handmade với thng điệp nghĩa nhất. Bạn c thể tham khảo thm tại đy.

8. Đồ phong thủy: Đối với những bậc sinh thnh m phong thủy th mn qu ny cực kỳ nghĩa, vừa khng qu đắt đỏ, vừa thể hiện được sự tận tm chu đo trong việc chọn qu

[Only registered and activated users can see links]

Hy vọng rằng những gợi trn đy sẽ gip bạn dễ dng hơn trong việc lựa chọn qu Tết cho bố mẹ để thể hiện lng thnh của phận lm con đối với đấng sinh thnh.