PDA

View Full Version : Hội thảo “Kinh tế 6 tháng đầu năm nh́n từ sức khỏe của doanh nghiệp và dự báo định hư


ppttii
19-08-11, 12:45 PM
Đơn vị tổ chức: Tổ chức giáo dục PTI
Thời gian: 13h-17h – Ngày 27/8/2011
Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc tế - 11 Lê Hồng Phong – Hà Nội
Hội thảo tập trung vào một số nội dung chính: Bức tranh toàn cảnh về mảng tối kinh tế Việt Nam 6 tháng đầu năm; Các nhóm giải pháp chống lạm phát của Chính Phủ; Dự báo, định hướng kinh tế 2012 và việc thắt chặt tiền tệ.
Diễn giả của Hội thảo là các chuyên gia về tài chính & kinh tế hàng đầu Việt Nam như Ông Trương Đ́nh tuyển, Bộ trưởng Bộ Thương mại Việt Nam, Trưởng đoàn Đàm phán Chính phủ về kinh tế và thương mại quốc tế, Ông Bùi Kiến Thành, Cố vấn tài chính cao cấp, Ông Nguyễn Tất Thịnh, Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp, Hiệu trưởng trường Doanh nhân PTI, Ông Nguyễn Quốc Phồn, Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp.

Trong khoảng thời gian từ 13h đến 17h, các khách mời sẽ tập trung mổ xẻ, bàn luận những vấn đề chính: T́m ra nguyên nhân và giải pháp cho những bất ổn kinh tế vĩ mô của Việt Nam 6 tháng qua, đặc biệt là vấn đề lạm phát. Các chuyên gia c̣n tập trung phân tích hiệu lực của chính sách tiền tệ mất đi một phần tác dụng do rủi ro thanh khoản và những méo mó trong hệ thống ngân hàng. Đây là một kênh khiến rủi ro chính sách không nhất quán luôn tồn tại, và bài học của năm 2010 vẫn c̣n nguyên giá trị. Song song với đó, các chuyên gia cũng sẽ chia sẻ thêm với các doanh nghiệp phương pháp điều hành giá trong doanh nghiệp, tái cơ cấu chiến lược kinh doanh, cách thức vốn hóa trong điều kiện giá vốn đắt & làm phát cao. Những nhóm giải pháp hiện nay mà doanh nghiệp có thể tham khảo như mua lại, sát nhập, kiểm soát thương hiệu , kiểm soát tài chính vi mô.
Hội thảo dự kiến sẽ thu hút sự quan tâm của hàng ngh́n doanh nghiệp và hứa hẹn sẽ mang đến những kiến giải phù hợp và hữu ích cho những doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hiện nay.
Thông tin liên hệ:
TRƯỜNG ĐÀO TẠO DOANH NHÂN PTI
Điện thoại. Số 32 Thái Thịnh II – Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04 6283 6666 | Fax: 04 3557 8266
[Only registered and activated users can see links]