PDA

View Full Version : Bia Peroni - nét phong cách Ư độc đáo trong đêm escape party


thanhlamtl
17-04-13, 09:22 PM
Nước Ư vốn nổi tiếng với vẻ đẹp cổ kính hiền ḥa, dịu êm mà không kém phần hiện đại, lịch lăm và sang trọng. Ngoài ra, nước Ư c̣n lừng danh bởi những thương hiệu thời trang đẳng cấp như Armani, Gucci,… nổi tiếng bởi siêu xe hiện đại Ferrari, và được cả Thế giới biết đến với thương hiệu bia Peroni sang trọng đầy đam mê. Và thật thú vị khi một trong những cách tuyệt vời nhất để khám phá con người, cái chất của một vùng đất là qua việc nhấm nháp bia của họ. Với nước Ư, ta chọn việc thưởng thức bia Peroni, bởi lẽ Peroni là một tuyệt phẩm điển h́nh tiêu biểu cho một phong cách Ư rất khác biệt mà chỉ dành cho những người muốn xác lập một đẳng cấp riêng cho ḿnh.
[Only registered and activated users can see links]
Sự khác biệt ban đầu đến từ lịch sử làm bia - “Peroni ra đời từ kỹ nghệ chế tác truyền thống của những người thợ bậc thầy, thổi vào đó niềm đam mê, sự sáng tạo, tính ngẫu hứng và hoàn thiện bằng một phong cách Ư rất tự nhiên nhưng cực ḱ tinh tế”.Và danh tiếng đến từ những thương hiệu Ư là một điều không thể chối căi!
[Only registered and activated users can see links]
Peroni đă đến Việt Nam, thổi vào những người trẻ Việt chút hồn, chút phong cách Ư sang trọng, lịch lăm mà khó có loại bia nào có đủ sức làm được điều đó. Sự có mặt của Peroni tại Việt Nam như là một sự cộng hưởng hài ḥa tinh tế giữa nét Âu- Á, là điểm nhấn cho sự khác biệt giữa đám đông và là một phong cách sành điệu mà tao nhă, sang trọng đến lạ lùng. Giới trẻ Việt, mà tiêu biểu là những người trẻ Sài Thành tỏ ra rất ưa chuộng Peroni, bởi lẽ Peroni như một biểu tượng cho sự sành điệu, sang trọng, một biểu tượng của Phong cách Ư điển h́nh, một biểu tượng mà giới trẻ hướng tới – sự sành điệu trong phong cách và sự đam mê, thành công, tinh túy của thương hiệu.
[Only registered and activated users can see links]
Đồng hành cùng Escape Party trong đêm giao thừa Escape Party (31/12/2012 vừa qua), Peroni rơ ràng đă góp phần làm nên thành công , tạo vẻ sang trọng, đẳng cấp cho đêm tiệc và cho cả những bạn trẻ tham dự. Đó là sự xuất hiện của những chàng trai, cô gái thanh lịch và xinh đẹp đại diện cho Peroni đă tạo nên không khí trẻ trung, sinh động, sành điệu và đẳng cấp cho Escape Party và cả những Escapers.
[Only registered and activated users can see links]
Xem thêm tại đây [Only registered and activated users can see links]