PDA

View Full Version : Cung cấp cua Cà Mau ngon


cuangon
27-03-15, 11:26 AM
Cua Cà Mau – Cua ngon

Nói đến cua người ta thường nghĩ ngay đến cua Cà Mau ([Only registered and activated users can see links]). Với diện tích rừng ngập mặn tự nhiên rộng lớn con cua có điều kiện phát triển. Cua là loại hải sản khá phổ biến, hầu như nơi nào có bờ biển cũng đều có cua. Cua Cà Mau nổi tiếng nhờ chất lượng thực sự ngon và cách làm thương hiệu của những người Cà Mau giỏi.

Mặc dù mới cách đây vài mươi năm thôi cua tự nhiên ở Cà Mau rất nhiều, với đà khai thác quá mức cua tự nhiên bây giờ đă thành hàng hiếm. Rừng tự nhiên ngày nào mênh mông giờ được thay bằng những vuông tôm, ao đ́a cá. Đa phần cua bây giờ được nuôi thương phẩm, cua Cà Mau cũng đa phần là cua nuôi.

Mặc dù là cua nuôi nhưng ở Cà Mau bà con nuôi cua theo lối quảng canh. Nuôi theo lối quảng canh năng suất không được cao nhưng chất lượng cua khá ngon. V́ nuôi theo lối này cua không di chuyển đi ra ngoài, c̣n con cua vẫn phải kiếm thức ăn ở trong môi trường thiên nhiên, vẫn phải vận động nhiều nên của chắc, khỏe.

Để cung cấp cua cà mau tươi sống chất lượng chúng tôi nhận đặt hàng mỗi ngày, cuối ngày tổng kết đơn hàng và nhờ người nhà từ Cà Mau chuyển lên. Do đó khách hàng mua cua sẽ nhận được cua chất lượng.

Nhận đặt hàng trước một ngày.
Gọi để biết giá. V́ giá cua thay đổi hảng ngày.
Hotline: 0985.88.37.37 (Ms. Quỳnh)