PDA

View Full Version : Bn c đ một nắng loại ngon


cadu1nang1
16-04-15, 08:33 PM
C đ một nắng ngon Hải Sản L Kha

C đ (cn gọi l c l đ) nghe ci tn thiệt l qu trớt l con c bnh dn vốn quen thuộc với người nh ngho con đng v gi c đ kh rẻ. Trong cơn sốt cc mn một nắng, c người chế biến thử c đ một nắng v nhận thấy rằng c đ một nắng ngon ([Only registered and activated users can see links]).

C đ dạ đỏ hay c đ sc thường được chọn để lm c đ một nắng. Hai loại c đ vừa nu kh lớn con, c nhiều mỡ ở đui. C sau khi cắt bỏ đầu, ruột, xẻ đi ướp ngấm gia vị được phơi một ngy rng nắng tốt, nếu gặp hm trời nắng khng tốt th phơi thm một buổi nữa l đạt.

Hải sản một nắng thời gian gần đy được người tiu dng ưu i hơn hải sản kh. So với c đ kh th c đ một nắng ăn ngon hơn nhưng việc di chuyển, lưu giữ c một nắng đi hỏi phải c xe lạnh, kho lạnh. Với c đ một nắng chỉ nn mua số lượng vừa đủ ăn trnh phải cất giữ đầy tủ lạnh.

C đ c khắp trn cc vng biển trong nước, nhưng nghề chế biến c đ một nắng ở pha Nam pht triển hơn, trong đ Vũng Tu v Bến Tre l hai địa phương pht triển hơn cả. Thời điểm hiện nay trời đang vo ma kh cao điểm, việc chế biến c đ một nắng kh thuận lợi.

Giao C đ một nắng tận nơi cc quận nội thnh TP HCM
Hotline: 0985.88.3737 (Ms. Quỳnh)
Chất lượng v gi cả lun được L Kha quan tm hng đầu!