PDA

View Full Version : Bán bạch tuộc hai da loại một


bachtuochaida
08-05-15, 09:54 AM
Bán bạch tuộc hai da loại một ([Only registered and activated users can see links])

Bạch tuộc nướng có lẽ là món ăn khá hấp dẫn. Sài G̣n là một thành phố mở về nhiều mặt, và ở Sài G̣n đă xuất hiện cả con phố bán bạch tuộc nướng này. Bạch tuộc ngoài món nướng có thể chọn làm món chiên, xào, gỏi, nấu lẩu,..

Có hai loại: bạch tuộc hai da và bạch tuộc một da, theo đánh giá chung th́ bạch tuộc hai da được nhiều người khen ngon hơn. Bạch tuộc hai da có da trắng hơn bạch tuộc một da, phần xúc tu bạch tuộc hai da ngắn hơn bạch tuộc một da.

Ở Sài G̣n bạn có thể đi ra chợ hoặc các quầy bán hải sản mua bạch tuộc đông lạnh về nhà chế biến. Nếu lười, bạn cũng có thể thưởng thức bạch tuộc ở các quán nướng b́nh dân, nhâm nhi bạch tuộc trong các nhà hàng sang trọng.

Bạch tuộc hơi tanh nên khi ăn phải nấu sao cho nó ít tanh, thường chế biến bạch tuộc phải ướp nhiều gia vị cay, đó là lư do các đầu bếp thường chọn món bạch tuộc nướng sa tế. Nước chấm đi kèm với món bạch tuộc thường là muối ớt xanh hoặc muối tiêu xanh.

Hải sản Lê Kha bán bạch tuộc hai da loại một đông lạnh cỡ 1-2 con/kg. Nguồn hàng được lấy chủ yếu từ Phước Hải, Phước Tĩnh, Vũng Tàu,.. của tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Nguồn lấy hàng gần và chúng tôi chỉ lấy số lượng vừa phải nên hàng luôn tươi mới.

Hotline: (Ms. Quỳnh) 0985.88.3737
Giao hàng tận nơi các quận nội thành TP HCM