PDA

View Full Version : Bán mực 1 nắng ngon tại Sài G̣n


muc1nang1
22-10-15, 05:13 AM
Bán mực 1 nắng ([Only registered and activated users can see links]) ngon tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện ở thành phố Hồ Chí Minh có vô số nhà cung cấp mực 1 nắng và người bán hàng nào cũng cho rằng ḿnh bán mực một nắng ngon nhất. V́ vậy người mua cần phân biệt mực ngon và mực không ngon.
Mực 1 nắng ngon được làm từ mực ống, phơi lúc con mực c̣n tươi và phơi đủ một nắng gịn. V́ vậy, vùng biển nào có nắng tốt th́ chất lượng mực 1 nắng cũng ngon. Thường th́ mực do câu ngon hơn mực đánh lưới hoặc dùng lưới cào để bắt mực.

Mực 1 nắng ngon dễ nhận biết qua bề ngoài: con mực có da trắng hồng, trên da có các đốm màu đen, cầm lên có cảm giác con mực ráo nước, thịt cứng chắc. Khi chế biến cắt ra thịt mực màu trắng đục, sớ thịt săn chắc. Lúc ăn thấy mềm (không dai không bở), hương vị ngon ngọt tự nhiên.

Mực 1 nắng có thể chế biến các món như mực tươi, nhưng thường người ta thích làm các món khô như nướng, xào, chiên,.. Sau khi chế biến mực 1 nắng được cho vào bao PE rút chân không cấp đông chờ mang đi phân phối.

Mực 1 nắng có thể bảo quản khá lâu trong ngăn làm đá của tủ lạnh gia đ́nh, tuy vậy để càng lâu chất lượng càng giảm sút nên chúng ta đừng nên mua nhiều, khi nào có nhu cầu lại mua.

Cần mực 1 nắng hăy gọi để chúng tôi phục vụ
Hotline: 0985.883.737 (Ms. Quỳnh)
Giao hàng tận nơi các quận của TP Hồ Chí Minh