PDA

View Full Version : Bán mực khô loại 1 tại Sài G̣n


muckholoai1
30-11-15, 05:10 AM
Bán mực khô loại 1 tại Sài G̣n

Vựa hải sản Lê Kha chuyên bán mực khô loại 1 ([Only registered and activated users can see links]) tại Sài G̣n - Thành phố Hồ Chí Minh. Mực khô loại 1 là loại mực khô có kích thước lớn nhất vựa hải sản chúng tôi. Mỗi kilogram mực loại này có khoảng 5-19 con.

Chúng tôi xin hướng dẫn sơ để quư khách hang chọn được mực khô ngon. Mực khô ngon được chế biến khi mực c̣n tươi, được phơi nắng liên tục. Mực ngon có thể nhận biết qua bên ngoài với phần lưng màu hồng nhạt, phần bụng màu trắng, mùi không tanh, cảm giác cầm tay khô. Khi nướng lên, xé ra phần mực bên trong cũng hồng nhạt và dẻo, dai.

Mực khô loại 1 là có kích thước con mực to nhất v́ vậy thường được chọn làm quà biếu. C̣n chất lượng các loại mực th́ như nhau, mực khô loại 1 là mực có kích thước lớn hơn loại 2, loại 3 mà thôi.

Mực khô chế biến theo nhiều cách: nướng than, nướng cồn, chiên nước mắm, trộn gỏi, nấu cháo .. Mực nướng là món dễ làm và nhanh nhất, chỉ cần nướng sơ qua lửa nghe con mực khô dậy mùi thơm rồi thêm một chén tương ớt nữa là có món ăn chơi ngon lành.Mực khô nướng xong trộn với xoài, cóc, bưởi,.. làm gỏi cũng rất ngon.
Cung cấp mực khô loại 1. Vui ḷng gọi
0985.88.3737 (Ms Quỳnh) – Vựa hải sản Lê Kha
Giao hàng tận nơi tại các quận TP HCM.