PDA

View Full Version : Những điều ḱ lạ khi đến Hàn Quốc


thutrang1905199
02-03-16, 11:43 PM
Nguồn: Du học Hàn Quốc ([Only registered and activated users can see links])

Việt Nam tuy khá giống Hàn Quốc về phong tục tập quán và văn hóa nhưng cũng có nhiều điểm riêng đặc trưng của quốc gia. Nếu bạn sang đây lần đầu chắc chắn sẽ cảm thấy rất lạ lẫm với một số điều đó. Cùng chúng ḿnh t́m hiểu những điều ḱ lạ khi lần đầu tới Hàn Quốc ([Only registered and activated users can see links]) nhé.

[Only registered and activated users can see links]

1.Giá đồ ăn và taxi rất rẻ

Việc có hệ thống phương tiện công cộng rất tiện ích nên mọi người thường sử dụng dịch vụ công cộng này hơn so với taxi, do đó mà giá taxi không thể cao được.
Đồ ăn ở Hàn Quốc cũng rất rẻ nữa, chỉ với 5.000 won (khoảng 5 USD) là bạn đă có thể mua được một đĩa gà Gaiba khổng lồ với nhiều món ăn phụ rồi đó.

2.Kim chi hầu như không thể thiếu trong bữa ăn

[Only registered and activated users can see links]

Kim chi là một món ăn kèm nổi tiếng của Hàn Quốc đươc rất nhiều người nước ngoài yêu thích, tuy nhiên, khi sinh sống tại Hàn Quốc mọi người vẫn không thể không bất ngờ khi hầu như bữa ăn nào, ở đâu đều có xuất hiện kim chi, nó là một phần không thể thiếu trong các bữa ăn của người Hàn Quốc.

3.Uống rượu bất cứ nơi đâu

Việc uống rượu nơi công cộng được coi là hợp pháp ở Hàn Quốc. Do vậy mà không có ǵ ngạc nhiên khi bạn có thể thấy những người uống rượu và say ở bất cứ nơi đâu: Ở quán ăn , cửa hàng, trên xe bus, tàu điện ngầm, hay thậm chí là trên đường…

Cảm ơn các bạn đă theo dơi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu du học hay t́m hiểu thông tin du học Hàn Quốc ([Only registered and activated users can see links]) th́ có thể truy cập website của công ty dịch vụ và đào tạo Minh Đức hoặc liên hệ theo số điện thoại ghi ở cuối bài viết.

Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin tham khảo:
Du học Hàn Quốc Minh Đức
Cơ sở 1: Số 365 - Phố vọng - Đồng tâm - Hai Bà Trưng Hà Nội
Cơ sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ Kéo Dài ) - Mai Dịch - Cầu Giấy - Hà Nội
Cơ sở 3: Số 54 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260