PDA

View Full Version : Phương pháp học tiếng Hàn Quốc qua phim


thutrang1905199
04-03-16, 04:19 PM
Nguồn: Tiếng Hàn giao tiếp ([Only registered and activated users can see links])

Có nhiều bộ phim Hàn Quốc hay và ư nghĩa không chỉ giúp giải trí sau giờ học căng thẳng mà c̣n giúp các bạn học và trau dồi vốn tiếng Hàn. Hăy cùng Hàn ngữ SOFL t́m hiểu phương pháp học tiếng Hàn qua phim ([Only registered and activated users can see links]) vô cùng bổ ích nhé.

[Only registered and activated users can see links]

-Đầu tiên hay chọn bộ phim ḿnh yêu thích, phù hợp với tŕnh độ. Nếu mới tiếp cận phương pháp này bạn nên chọn bộ phim hoạt h́nh, phim ngắn khoảng 15 phút dễ nghe, dễ hiểu. Đừng chọn bộ phim dài lâu, quá khó mà bạn sẽ nản khi xem ở lần thứ hai.

-Tiếp theo, theo dơi toàn bộ phim không có Vietsub, cố gắng hiểu được tương đối nội dung phim. Bạn có thể xem đi xem lại vài lần để nắm bắt được những nhân vật muốn nói đến điều ǵ.

-Bật sub và theo dơi xem bạn nghe được từ ǵ, từ nào chưa nghe được, sub Hàn hoặc sub Việt đều được.

-Nhanh chóng ghi những câu hay từ chưa rơ ra cuốn sổ tay từ vựng tiếng Hàn của ḿnh, coi như là một từ mới bạn phải học.

-Những ngày sau vẫn bộ phim đó, nhưng giờ bạn cần bắt trước giọng nói của nhân vật, thể hiện cảm xúc tự nhiên và cố gắng không dịch câu đó mà hăy tưởng tượng.

Ban đầu quá tŕnh học sẽ lâu và khó khăn hơn bạn nghĩ tuy nhiên sau nhiều bộ phim khác nhau bạn sẽ thấy ḿnh tiến bộ hơn rất nhiều, không chỉ khả năng giao tiếp mà c̣n khả năng nhấn nhá giọng, ngữ điệu khi nói cũng cải thiện. Hăy tập trung cao độ khi học bạn nhé. Chúc bạn học tốt

Thật hay và bổ ích phải không nào.
Cảm ơn các bạn đă theo dơi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu t́m hiểu kinh nghiệm học tiếng Hàn ([Only registered and activated users can see links]) th́ có thể truy cập vào Website của trung tâm tiếng Hàn SOFL hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở cuối bài viết.
Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin tham khảo:
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng- Phường Đồng Tâm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Co sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ kéo Dài )- Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội
Co sở 3: Số 54 Ngụy Như - Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260