PDA

View Full Version : 1 khóa học tiếng Hàn bao nhiêu tiền


thutrang1905199
07-03-16, 05:22 PM
Nguồn: Tiếng Hàn giao tiếp ([Only registered and activated users can see links])

Hàn Quốc là một quốc gia châu Á có tầm ảnh hưởng rất sâu rộng tại các nước khác về mọi mặt như văn hóa, kinh tế, xă hội... Học tiếng Hàn v́ thế cũng đang là xu hướng không chỉ được giới trẻ mà tất cả lứa tuổi khác nhau quan tâm. Điều băn khoăn nhất của mọi người khi học tiếng Hàn đó là học phí một khóa học tiếng Hàn ([Only registered and activated users can see links]) bao nhiêu sẽ được Hàn ngữ SOFL giải đáp ngay sau đây.

[Only registered and activated users can see links]

Trung tâm tiếng Hàn Sofl là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất Hà Nội. Bên cạnh việc đào tạo có hiệu quả năng lực tiếng Hàn cho người Việt th́ trung tâm c̣n đưa ra rất nhiều chính sách ưu đăi, hỗ trợ học viên. Cụ thể, mức học phí các lớp học tiếng Hàn tại trung tâm được đánh giá là cạnh tranh và ưu ái với các đối tượng học sinh sinh viên.

Thật hay và bổ ích phải không nào.
Cảm ơn các bạn đă theo dơi bài viết.
Nếu bạn đang có nhu cầu t́m hiểu kinh nghiệm học tiếng Hàn ([Only registered and activated users can see links]) th́ có thể truy cập vào Website của trung tâm tiếng Hàn SOFL hoặc liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại ở cuối bài viết.
Hàn ngữ SOFL chúc các bạn thành công!

Thông tin tham khảo:
Trung tâm tiếng Hàn SOFL
Cơ sở 1: Số 365 - Phố Vọng- Phường Đồng Tâm - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
Co sở 2: Số 44 Trần Vĩ ( Lê Đức Thọ kéo Dài )- Mai Dịch-Cầu Giấy-Hà Nội
Co sở 3: Số 54 Ngụy Như - Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội
Hotline : 0986 841 288 - 0964 661 288 - Tel: 0466 869 260