PDA

View Full Version : Hạnh phúc khi học nghề Dược


jangnam
18-06-16, 04:51 PM
Hạnh phúc khi học nghề Dược
Học Ngành nghề Dược giỏi và có mức lương cao, bạn không chỉ cần xuất sắc về kinh nghiệm Dược sĩ mà c̣n phải là người có đầu óc thong minh.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh tốt nghiệp THPT
Đa số người học Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Trường trung cấp y Dược Hà Nội học xong nhưng có những người rất thành đạt, có người chỉ măi chấp nhận công việc của một Dược sĩ b́nh thường và thu nhập ở mức vừa phải. Đă ra bạn đặt ra câu hỏi đó?
Để trả lời vấn đề này, sĩ tử cần nh́n nhận và đặt ngược lại câu hỏi: Những lư do ǵ họ thành đạt Lư do họ thành đạt là họ có các yếu tố sau:
1 – Có kiến thức kinh nghiệm nghề Dược giỏi[Only registered and activated users can see links]

Để làm tốt công việc của một Ngành nghề Y Dược viên, thí sinh cần phải là người kinh nghiệm thực sự, làm thực sự, ko chỉ làm cho đủ công việc. Nếu tắc trách và năng lực chuyên môn chưa đủ sẽ gây ra những điều ko tưởng tới bệnh nhân. Nhiều trường hợp uống sai thuốc v́ phán đoán sai bênh, uống nhiều quá,.. dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.
Cao đẳng điều Dưỡng ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT
Chính v́ vậy, ngay từ khi bắt đầu học sĩ tử Cao đẳng Ngành Y Dược và Trung cấp y Dược Hà Nội trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đă bị thắt chặt kỷ luật. Từ đầu vào cho tới đầu ra. Để học Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Trường trung cấp y Dược Hà Nội tại trường thí sinh phải đảm bảo yêu cầu các tiếu chí:


Đă tốt nghiệp THPT
Hạnh kiểm từ Khá trở lên
Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0

Trong quá tŕnh học, Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Trung cấp Dược yêu cầu sinh viên đúng các quy luật học đường:


Không giận lận khi thi
Nghiêm túc làm việc nhóm, cá nhân
Đi học đầy đủ, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)


Cao đẳng Y Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh học bạ cấp 3
Kết hợp với phương pháp đào tạo hiện đại, nắm bắt được tâm lư của sinh viên, dạy tới đâu thực hành tới đó, nên sinh viên sau khi kết thúc thời gian học Cao đẳng Dược khoa Y Dược và Cao đẳng Ngành điều Dưỡng tại trường, học viên sẽ nắm bắt nhanh kiến thức chuyên sâu
Sau khi ra trường, bạn c̣n được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những yếu tố đó, bạn có thể dễ dàng ứng tuyển vào bất ḱ đơn vị nào và làm tốt công việc được giao.
2 - Cẩn thận trong công việc

Là ngành sức khỏe có liên quan tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, v́ thế khi hành nghề dược bạn cần phải thực sự cẩn trọng và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.
Đó là một trong những y đức của người làm Ngành nghề Y Dược. Để tập luyện cho sinh viên đức tính kiên tŕ và cẩn thận, khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội đă bổ sung môn học Y Đức nghề Dược.
3 – Logic trong tư duy
Kiến thức học và thực tiễn sẽ không thể trùng khớp hoàn toàn. V́ thế, biểu hiện bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Bạn phải tư duy tốt, suy đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.
Để làm được điều đó, ngoài việc học kiến thức lâm sàng trên nhà trường, bạn cần chịu khó đọc sách để mở rộng hiểu biếu của ḿnh, ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể.
4 – Có đầu óc trong kinh doanh

Sau khi học xong Cao đẳng y Khoa Hà Nội tại trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, bạn có thể mở quầy thuốc.
V́ thế, ngoài việc có thể làm Dược sĩ bệnh viện, Nghề Dược lâm sàng, tŕnh dược viên, giảng dạy,.. bạn c̣n có thể tự mở nhà thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, bạn phải có óc kinh tế và tính toán chuẩn xác.
4 nhân tố quyết định con đường theo đuổi nghề dược Ngành nghề Y Dược. V́ vậy, nếu học sinh đam mê ngành y dược này và đang theo học Trung cấp Dược , cần phải tự tích lũy và rèn luyện các yếu tố trên để có thể khẳng định được vị trí của ḿnh trong xă hội và hưởng thu nhập cao như mong đợi.
Để biết thêm thông tin về Trung Cấp y điều Dưỡng và cơ chế tuyển sinh, hăy liên hệ tới:
được hướng dẫn tiếp về cơ chế xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội và Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội năm 2016.
Văn pḥng tuyển sinh Cao đẳng Dược và Dược sĩ Trung Cấp
Địa chỉ: Pḥng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
Website: caodangduochanoi vn