PDA

View Full Version : Điều Dưỡng Trung Cấp điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?


jangnam
14-07-16, 04:48 PM
Điều Dưỡng Trung Cấp điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?
cao dang duoc ha noi 1 ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển học bạ lớp 12 năm 2016

Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?. đây là các câu hỏi của các bạn sinh viên đang có nhu cầu được Học tập và theo đuổi ước mơ của ḿnh với Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng. sinh viên Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những băn khoan của ḿnh đến chuyên mục tham vấn Tuyển sinh của Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội như sau: Em chào Cả nhà ạ. hiện giờ em đang có nhu cầu được theo Đào tạo ngành y tá v́ đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . ngoại giả em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao lăm điểm ạ? Có những yêu cầu ǵ đối với các bạn không ạ. Em xin cảm ơn các Anh chị rất nhiều ạ.
Trả lời
Chào sĩ tử Thu Hồng
Cảm ơn các bạn Thu Hồng đă quan hoài đến chuyên ngành của trường và cũng đă gửi những thắc mắc của ḿnh đến chuyên mục tham vấn Xét tuyển của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. hiện giờ Cao đẳng Y điều Dưỡng cũng đang bắt đầu Tuyển sinh cho niên học mới. Và ban Tuyển sinh cũng xin trả lời những thắc mắc của các em Thu Hồng như sau:

Cao đẳng dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links])xét tuyển tốt nghiệp THPT năm 2016
Ngành Y Tá là một tên gọi cũ của Ngành điều Dưỡng bởi vậy giả dụ các bạn Thu Hồng có nhu cầu được trở nên một người Y tá giỏi trong tương lại th́ hăy để hệ Dược sĩ Trung Cấp của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những ước mơ của thí sinh.
Đặc biệt năm nay Cao đẳng Y điều Dưỡng được Bộ giáo dục và Đào tạo Tuyển sinh theo Phương thức Xét tuyển học bạ THPT đối với hệ Cao đẳng chính quy. bởi vậy giả dụ học sinh Thu Hồng có nguyện vọng được Học Cao đẳng Dược Hà Nội th́ ngay từ bây chừ bạn hăy chuẩn bị giấy tờ nộp tại trường học sinh sẽ có những cơ hội để có thể trở nên tân học sinh của trường


[Only registered and activated users can see links]


Đến với hệ thống Học của Trường Cao đẳng Dược các bạn Thu Hồng có thể yên ổn tâm về chất lượng Đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Cao đẳng Ngành Dược. ngoài ra đây cũng là một trong những địa chỉ Học uy tín về Ngành Cao đẳng Dược của Bộ giáo dục và Học
cao đẳng điều dưỡng Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016
Với cơ sở hạ tầng tiên tiến phục vụ mục tiêu dạy và Đào tạo đang được Cao đẳng y Khoa Hà Nội đẩy mạnh nhằm mang đến cho các em những môi trường Đào tạo tập tốt nhất để các bạn có thể phát huy được năng lực của ḿnh.
Bên cạnh đó Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng thường xuyên tổ chức các lớp Học , các buổi tọa đàm, những buổi san sớt kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để sinh viên có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những kiến thức về thực tại để phục vụ cho công việc của ḿnh.
Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng xét học bạ hay điểm thi năm 2016. sẽ không c̣n là nỗi lo của học sinh cuối cấp nữa. bạn giảm bớt được những áp lực thu cử để có thể có những chọn lựa chính xác đối với chuyên ngành ḿnh sẽ đeo đuổi.
Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. thành thử nay từ bây chừ học viên hăy chuẩn bị những giấy tờ cấp thiết nhất để nộp tại Ban Tuyển sinh của Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy để có những thời cơ đỗ cao nhất.
Điểm Xét tuyển Trung cấp Dược
Để trở thành tân các bạn của trường các bạn phải đáp ứng đủ những Điều kiện sau:


học bạ tốt nghiệp thpt, bổ túc THPT
Điểm nhàng nhàng học bạ THPT đạt từ 5.0 trở lên.
đậu hạnh kiểm khá trở lên

Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đỗ chỉ tiêu sẽ dừng lại.
Chú ư phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh nhà trường
Các các em có nhu cầu phải hoàn thiện giấy tờ theo những mẫu sau


Phiếu đăng kư Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng Ngành Y Dược (Dowload tại đây).
Một b́ thư có dán tem ghi rơ địa chỉ và số điện thoại của học viên để Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội gửi thông tin đạt.
Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)

Phương pháp nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2016


Sĩ tử nộp Đăng kí xét tuyển mạng (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Kư Xét tuyển online - điền thông tin theo mẫu)
Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Pḥng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ư: Mua và nộp giấy tờ tại:
Văn pḥng Xét tuyển Trung Cấp Y
Địa chỉ: Cao đẳng Y Khoa - Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội
Pḥng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )