PDA

View Full Version : Cao đẳng Y Khoa bằng tb có được vào trường không?


jangnam
18-07-16, 04:16 PM
Cao đẳng Y Khoa bằng tb có được vào trường không?
Cao đẳng Dược ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh học bạ lớp 12 năm 2016
Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa thi khối nào trong niên học 2016 ? Các thầy cô có thể tham vấn giúp em với ạ. Năm nay em chuẩn bị thi học bạ tốt nghiệp thpt và thi Cao đẳng đại học? thành ra em muốn Học Ngành điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược trường ḿnh ngoại giả vẫn chưa biết thủ tục thi cũng như Xét tuyển ở trường ḿnh như thế nào để em có thể chuẩn bị trước. Em xin cảm ơn thầy cô rất nhiều ạ . học viên Thanh Thúy ( Duy Tiên, Hà Nam)
[Only registered and activated users can see links]
giải đáp
Thân chào các bạn Thanh Thúy
Cảm ơn học sinh Thanh Thúy đă gửi những câu hỏi thắc mắc của ḿnh đến chuyên mục tư vấn Tuyển sinh của Khoa Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội Tại 190 Sơn Tây đối diện ĐH Thủy Lợi - thành thị Hà Nội. trước hết chúng tôi xin cảm ơn bạn đă quan hoài đến Ngành điều Dưỡng Đa Khoa của khoa Y Dược. sĩ tử đă có sự thích thú, sự ham mê th́ bạn sẽ dễ dàng đậu những thành công bước đầu. v́ thế nếu có sự ham mê th́ các bạn hăy theo đuổi niềm say mê này của ḿnh.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đầu vào học hết cấp 3 năm 2016
Bạn đă đúng đắn khi lựa chọn Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng của Khoa Y Dược. Đây là một trong những ngành mũi nhọn sẽ giúp cho thí sinh có thêm những tri thức, kĩ năng để bước vào nghề.
ngoại giả trong năm 2016 này th́ Trường trung cấp y Dược Hà Nội đă được Bộ Giáo dục và Học cho phép Tuyển sinh hệ Cao đẳng Dược Hà Nội chuẩn y Phương án Tuyển sinh học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông với một Điều kiện là học viên đă học bạ cấp 3. thành thử nếu như năm nay các bạn Thanh Thúy chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT th́ ngay từ hiện giờ bạn hăy cố gắng ôn luyện và thi đậu học bạ THPT. Như vậy cơ hộ của sinh viên được trúng tuyển vào Cao đẳng Y Dược sẽ cao hơn.
Hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016
Đến với Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội sinh viên sẽ được Đào tạo trong một môi trường Học tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị đương đại phục vụ đầy đạt để help các em thí sinh có thể dễ dàng thu nhận tri thức nhanh nhất. Đặc biệt Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội cũng đă và đang đi tới chuẩn hóa các pḥng thí điểm, pḥng thực hành dành cho bạn sẽ help cho sĩ tử ngoài những tiết Đào tạo lí thuyết trên lớp th́ c̣n có những tiết Đào tạo thực hiện để nâng cao kiến thức, tay nghề cho bạn.
ngoài ra đội ngũ giảng viên của trường đều là những thầy cô có bằng cấp chuyên môn giỏi và luôn tận tụy với nghề sẽ giúp giải đáp tất cả các tri thức về bài giảng dành cho học sinh. Hơn thế Cao đẳng y Khoa Hà Nội c̣n thường xuyên công ty các buổi tham quan thực tiễn, những buổi san sớt kinh nghiệm để có thể giúp cho đàm đạo thêm những tri thức được Đào tạo trên giảng đường, được Học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, những kiến thức thực tế để cho sinh viện dễ dàng Đào tạo hỏi thêm kinh nghiệm từ những người đi trước để sinh viên sẽ không khỏi bỡ ngờ khi ra trường.
Do lượng giấy tờ hàng năm gửi về trường khá đông. thành ra để có thêm những thời cơ đậu th́ ngay từ hiện giờ các bạn hăy chuẩn bị giấy tờ một cách đầy đạt để nộp về trường để có thêm những cơ hội trở nên tân thí sinh của trường.
Điểm chuẩn Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội
Muốn có cơ hội đỗ th́ phải phải đạt những Điều kiện sau đây
học bạ cấp 3, bổ túc THPT
Điểm học bạ THPT đậu từ 5.0 trở lên.
đạt hạnh kiểm khá trở lên
Dược sĩ Cao đẳng sẽ tiến hành Tuyển sinh từ cao xuống thấp, khi đậu chỉ tiêu sẽ dừng lại.
lưu ư phương pháp nộp hồ sơ Xét tuyển Ngành Điều Dưỡng Cao đẳng
Bộ hồ sơ đầy đạt của Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy bao gồm :
Phiếu đăng kư Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội (Dowload tại đây).
Một bao thơ có dán tem ghi rơ địa chỉ và số điện thoại của học viên để Cao đẳng Y Dược Hà Nội gửi thông tin trúng tuyển.
Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)
H́nh thức nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy Hà Nội năm 2016
Bạn nộp ĐKXT mạng (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Kư Xét tuyển mạng - điền thông tin theo mẫu)
Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Ngành Y khoa , Khoa Dược Hà Nội: Pḥng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.
Lưu ư: Mua và nộp giấy tờ tại:
Văn pḥng Xét tuyển Cao đẳng Y Dược
Địa chỉ: Cao đẳng điều Dưỡng Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương mạiHà Nội
Pḥng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)