PDA

View Full Version : Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Xét tuyển 2016: học viên nên biết tránh trượt oan


jangnam
24-07-16, 05:08 PM
Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội Xét tuyển 2016: học viên nên biết tránh trượt oan
Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển đầu vào là điểm trung b́nh trên 5.5 năm 2016
Ước mơ 1 Trường trung cấp y Dược Hà Nội Tuyển sinh năm 2016 với tiêu chí chỉ cần học bạ THPT cấp 3 sẽ hút nhiều học viên v́ vậy các thí sinh cần phải đăng kư sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.
[Only registered and activated users can see links]
Đăng kư sớm để đạt muốn theo 1 Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội Hà Nội?
Để các bạn điểm cao tránh bị trượt oan, lưu ư sĩ tử nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Đào tạo Ngành y Dược mà ḿnh đă ham và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có thời cơ đạt ngay từ đợt 1 Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội. Nếu điểm thi THPT không cao th́ sĩ tử nên chọn Xét tuyển vào những Trường Cao đẳng Dược Hà Nội từ đợt 1 th́ khả năng đỗ sẽ chắc chắn hơn để ước muốn 2.
Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển Phải thi tốt nghiệp thpt năm 2016
Như vậy khi chọn trường Đào tạo Dược sĩ Trung Cấp, học viên cần lưu ư điểm của ḿnh nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp nhàng nhàng để khả năng đậu trong tầm tay. bên cạnh đó, bạn và Bố mẹ khi chọn trường theo Đào tạo Ngành Dược sĩ nên lưu ư thương hiệu và uy tín của trường mà ḿnh có mong mỏi đăng kư Đào tạo để tốt nghiệp xong dễ dàng dược các cơ sở Y tế, đơn vị dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, sinh viên không nên so sánh ngưỡng đậu Dược sĩ Cao đẳng so với các năm trước để tính toán đăng kư NV1 v́ theo quy chế Tuyển sinh năm 2016 ngưỡng bảo đảm chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt nhà nước.

Cao đẳng điều Dưỡng ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016
Cách đăng kư Xét tuyển Cao đẳng Trung Cấp y điều Dưỡng
Ngay sau khi công bố kết quả thi THPT nhà nước, sĩ tử sẽ nhận được 1 giấy chứng thực kết quả thi THPT và sinh viên lưu ư là không dùng giấy chứng thực kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng kư Tuyển sinh mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Học.
Để đăng kư Tuyển sinh Cao đẳng Y điều Dưỡng năm 2016, thí sinh chỉ cần điền tin tức vào phiếu đăng kư Tuyển sinh và nộp phiếu này về các Cao đẳng Y điều Dưỡng mà ḿnh muốn Học bằng Phương án đăng kư Xét tuyển Dược sĩ Trung Cấp online hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện
Trong đợt 1 Tuyển sinh cao đẳng, các em không được điều chỉnh muốn theo của ḿnh, v́ thế sĩ tử phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng kư mong muốn Xét tuyển Cao đẳng y Khoa Hà Nội năm 2016.
Cùng với hệ thống các trường Học y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Dược Học Hà Nội, Cao đẳng Ngành Dược – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề Dược sĩ trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều các em học bạ THPT năm chọn lựa khi có ư định theo Nghề Dược sĩ. bên cạnh đó nhiều phụ huynh muốn chọn trường Học cho con không chỉ với tiêu chí học xong cao đẳng giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà c̣n phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, cả quyết hơn trong quá tŕnh Học tập và dễ dàng ứng tuyển sau khi ra trường ra trường đi làm th́ việc chọn Cao đẳng Nghề Dược Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Cao đẳng Ngành Y Dược về Đào tạo Nghề Dược sĩ của Cao đẳng Y tế chỉ Đào tạo cho bạn giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà c̣n dạy cho sĩ tử những kỹ năng mềm cấp thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.

Sĩ tử bạn đến Đào tạo tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược bên cạnh tri thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – thầy thuốc truyền thụ sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà phỏng vấn nhân công Ngành Dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đỗ được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lư bảo đảm kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lư do nhiều các em năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề Dược CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trọng điểm nhà nước về Học nghề Y - Dược để đăng kư Học với tiêu chí chỉ cần học bạ tốt nghiệp thpt.
Giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Y tế năm 2016 gồm:
Phiếu đăng kư Tuyển sinh, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với các bạn vừa tốt nghiệp xong năm 2016.
Bản sao bằng THPT đối với học sinh đă tốt nghiệp trước năm 2016.
Học bạ tốt nghiệp thpt (bản sao photo công chứng)
Một phong b́ có dán tem thư và ghi rơ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của các em.
Các bạn nào có nhu cầu muốn theo theo Học Ngành Cao đẳng Y Dược th́ đăng kí địa chỉ sau đây:
Địa chỉ và H́nh thức nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược năm 2016:
bạn có thể nộp Đăng kí xét tuyển mạng ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Dược khoa Y Dược - Khoa Y- Dược Hà Nội: Pḥng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Pḥng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)