PDA

View Full Version : Tiền học phí Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016 so với 2015 có giảm không


jangnam
29-07-16, 04:37 PM
Tiền học phí Trung Cấp y điều Dưỡng năm 2016 so với 2015 có giảm không
Cao đẳng Y Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển Phải thi tốt nghiệp thpt năm 2016

Đào tạo chi phí là một trong những vấn đề được Học sinh quan tâm và đặt nhiều câu hỏi nhiều nhất. Dưới đây là một số chú ư để help Sinh viên trả lời những vấn đề c̣n vướng mắc:
[Only registered and activated users can see links]


Hồ sơ đăng kư Tuyển sinh Y Dược Học Hà Nội năm 2016 như thế nào?

Điểm Chuẩn Cao đẳng Y ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016
Đăng kư Xét tuyển năm 2016 cũng đơn giản hơn v́ Các em định rơ cần nộp phiếu đăng kư mong muốn Tuyển sinh và điền đầy đạt tin gồm: tên Bạn, điểm thi và nguyện vọng vào Học ngành, trường nào.
Sĩ tử có thể nộp qua bưu điện chuyển phát nhanh, hoặc đăng kư Tuyển sinh mạng tại Website trường ĐH - CĐ (nếu trường cho phép xét trực tuyến). Các Trường Đại Học – Trung Cấp Y cũng đă hướng dẫn cách đăng kư Tuyển sinh năm 2016 để tăng thời cơ đỗ và tránh t́nh trạng Sinh viên điểm rất cao nhưng vẫn trượt do không đăng kư đúng cách.

Trường Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
Hồ sơ nộp sau 14/8 có được Xét tuyển không?
Một Học viên Các bạn có ước muốn Học Dược sĩ Cao đẳng hỏi: Nếu hồ sơ đăng kư Xét tuyển của Học sinh tính theo dấu bưu điện vẫn hợp lệ nhưng đến sau ngày 14-8 th́ có được Tuyển sinh không?
Ban tư vấn Tuyển sinh trả lời: Khi đăng kư Tuyển sinh qua đường bưu điện, các bưu cục sẽ đề nghị Các bạn khai bản đăng kư, trong đó có số báo danh của Các bạn, mă trường đăng kư Xét tuyển. Các dữ liệu này sẽ được tập trung và chuyển cho Bộ GD&ĐT ngay sau khi hết thời hạn đăng kư Xét tuyển để Bộ cập nhật lên hệ thống và chuyển cho các trường.
Bạn không nên để đến ngày rốt cục mới đăng kư Xét tuyển.
Các cán bộ Ban tham mưu Xét tuyển cũng khuyến cáo Thí sinh không nên để đến phút cuối cùng mới đăng kư v́ có thể Các bạn sẽ không trượt oan v́ không đăng kư được do sự cố nghẽn online. Đặc biệt là những trường đại Học – Trung cấp Dược có sức hút học sinh lớn. ví dụ như đăng kưnguyện vẳng 1 Dược sĩ Cao đẳng Xét tuyển năm 2016 với tiêu chí chỉ cần Học bạ cấp 3 cấp 3 sẽ hút nhiều Sinh viên cho nên các Các bạn cần phải đăng kư sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.
Học phí tổn các trường Điều Dưỡng Trung Cấp năm 2016 tăng hay giảm?
Một trong những vấn đề được Các em quan hoài và đặt nhiều câu hỏi nhiều nhất đó là Học phí tổn Cao đẳng Y Dược cao không? Về vấn đề này, Dược sĩ Hồng cán bộ tư vấn Tuyển sinh rất cao đăng Cao đẳng Ngành điều Dưỡng cho biết: Một trong những nhân tố quan trọng mà Các bạn nên chọn ngành Dược hay điều dưỡng sao cho phù hợp? V́ trường tư thường th́ Đào tạo phí rất cao c̣n trường công lập như rất cao đẳng Nghề Dược sĩ Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội th́ được quốc gia cấp ngân sách tương trợ nên Học viên được hưởng mức Đào tạo chi phí thấp mà chất lượng đào tạo lại tốt, đặc biệt là cơ sở vật chất của khối trường Quân đội được đầu tư hàng trăm tỉ đồng mỗi năm nên có nhiều trang thiết bị hiện đại cho Các bạn Học tập.
TS Phạm Mạnh Hà, Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam cũng đă từng nhắc nhở thêm với Sĩ tử trên các công cụ truyền thông báo chí trong việc chọn trường, chọn ngành học: “Năm nay, các trường rất cao đẳng không bị khống chế điểm sàn, định hướng trúng tuyển học xong ra trường là có thể đạt Điều kiện Tuyển sinh vào các trường cao đẳng”. Nhờ vậy nếu Sĩ tử muốn Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội của các trường uy tín của Bộ Y tế hoặc Quân Y, trường Cao đẳng Công nghệ và thương Mại Hà Nội th́ nên nộp hồ sơ sớm để tránh điểm cao vẫn trượt. Trường Cao đẳng Dược thông tin Xét tuyển cao đẳng ngành Nghề Điều Dưỡng Viên và dược học tại Hà Nội với tiêu chí chỉ cần Học bạ tốt nghiệp thpt.
Hồ sơ Tuyển sinh Điều Dưỡng Trung Cấp năm 2016 gồm:
Phiếu đăng kư Tuyển sinh, Giấy chứng thực kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với Học viên vừa học xong ra trường năm 2016.
Bản sao bằng THPT đối với Các bạn đă ra trường trước năm 2016.
Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
Một phong b́ có dán tem thư và ghi rơ địa định hướng giao thông và số điện thoại của Học sinh.
Thời gian nộp hồ sơ Tuyển sinh vào Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Hà Nội:


Sinh viên có thể nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến ( vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Y Dược - Khoa Y- Dược Hà Nội: Pḥng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa định hướng : Pḥng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)