PDA

View Full Version : Những Yếu tố giúp bạn luôn gặt hái thành công trong ngành Y Dươc?


jangnam
31-07-16, 11:50 AM
Những Yếu tố giúp bạn luôn gặt hái thành công trong ngành Y Dươc?

Cao đẳng Dược ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đă tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

Để trở nên một dược sĩ giỏi và có lương lậu cao, Học sinh không chỉ hướng cần xuất dung nhan về chuyên môn Ngành Cao đẳng Y Dược mà c̣n phải là người có đầu óc kinh doanh.

Rất nhiều người Đào tạo Ngành y Dược ra nhưng có những người rất thành đậu, có người chỉ hướng măi bằng ḷng công việc của một dược sĩ thường ngày và lương ở mức vừa phải. Đă ra Các em đặt ra câu hỏi đó?


[Only registered and activated users can see links]
Để giải đáp vấn đề này, Các em cần nh́n nhận và đặt trái lại câu hỏi: tại sao họ thành đạt? Lư do nằm ở chỗ họ có đạt các nguyên tố sau:
1 – Giỏi về chuyên môn


Để thành thạo công tác của một Dược cao đẳng viên, Thí sinh cần phải là người Đào tạo đích thực, làm thực sự, chẳng thể làm sơ sài cho hết việc. Nếu bất cẩn và ko giỏi chuyên môn sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới người bệnh. Nhiều trường hợp uống sai thuốc v́ chuẩn đoán không đúng bệnh, uống quá liều,.. dẫn tới những hậu quả đáng tiếc.

Chính V́ vậy, ngay từ khi c̣n ngồi trên ghế Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy, Sinh viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội đă bị thắt chặt kỷ luật. nghêm ngặt trong khoản đầu ra

Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016
Để Học Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội tại trường Sĩ tử phải đảm bảo các tiếu chí:


Đă Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông
Hạnh kiểm từ Khá trở lên
Tổng TB môn lớp 12 đạt không dưới 5,0

Trong quá tŕnh Học, Cao đẳng Ngành Y khoa Điều kiện Các bạn đúng các nguyên tắc Đào tạo đường:


Không giận lận khi thi
nghiêm trang làm việc nhóm, cá nhân
Đi Đào tạo đầy đạt, nghỉ quá số buổi (20% số tiết không được phép thi)


Kết hợp với Phương thức Học đương đại, nắm bắt được tâm lư của Học sinh, dạy tới đâu thực hiện tới đó, nên Sĩ tử sau khi kết thúc thời ḱ Học Cao đẳng Ngành điều Dưỡng tại trường, Học sinh sẽ nắm trọn vẹn được kiến thức chuyên ngành và tự tin vào khả năng của ḿnh.

Cao đẳng điều Dưỡng ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đầu vào là điểm trung b́nh trên 5.5 năm 2016
Sau khi tốt nghiệp, Sinh viên c̣n được nhận bằng chính quy của Bộ Giáo Dục. Với những yếu tố đó, Các em có thể dễ dàng xin việc vào bất ḱ doanh nghiệp nào và làm tốt công việc được giao.
2 - Cẩn thận trong công việc


Là ngành thúc đẩy tới sinh mệnh, sức khỏe của con người, V́ vậy khi hành nghề y dược Học sinh cần phải thực sự cẩn thận và chu đáo tới từng chi tiết nhỏ. Không được vội vàng, làm cho qua để xảy ra các sự cố không đáng có sẽ khiến người bệnh phải gánh chịu nhiều hậu quả.
Đó là một trong những y đức của người làm nghề Y Dược. Để rèn luyện cho Học sinh đức tính bền chí, cẩn trọng, khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội đă bổ sung môn Đào tạo Y Đức Nghề Dược.
3 – Logic trong tư duy

Tri thức Đào tạo và thực tế sẽ chẳng thể trùng khớp hoàn toàn. V́ vậy, miêu tả bệnh ở mỗi bệnh nhân là khác nhau. Sĩ tử phải tư duy tốt, phán đoán chuẩn và phỏng đoán để điều trị sao cho sớm khỏi nhất.
Để làm được điều đó, ngoài việc Học kiến thức lâm sàng trên Cao đẳng Y Dược, Học viên cần chịu khó đọc sách để mở rộng hiểu biếu của ḿnh, ứng dụng vào từng trường hợp cụ thể.
4 - Có đầu óc trong kinh doanh


Sau khi học xong ra trường Dược tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội, Bạn có thể mở quầy thuốc.
V́ thế, ngoài việc có thể làm dược sĩ bệnh viện, dược sĩ lâm sàng, tŕnh dược viên, giảng dạy,.. Sĩ tử c̣n có thể tự mở quầy thuốc và kinh doanh. Để làm được lĩnh vực này, Thí sinh phải có óc kinh tế và tính toán xác thực.
Trên đây là 4 nhân tố làm nên thành công của một người dược sĩ. V́ thế, nếu Các bạn ham mê ngành này và đang theo Đào tạo Cao đẳng điều Dưỡng tại trường, cần phải tự tích lũy và rèn luyện các nguyên tố trên để có thể khẳng định được vị trí của ḿnh trong xă hội và hưởng thu nhập cao như trông đợi.
Để biết thêm thông tin về ngành Học và cơ chế Tuyển sinh, hăy can hệ tới:
Được hướng dẫn tiếp về cơ chế Xét tuyển Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội năm 2016.
Văn pḥng Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy
Địa chỉ: Pḥng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)
Website: caodangduochanoi vn