PDA

View Full Version : Trung Cấp y điều Dưỡng: Đào tạo đầu ra chất lượng năm 2016


jangnam
04-08-16, 06:12 PM
Trung Cấp y điều Dưỡng: Đào tạo đầu ra chất lượng năm 2016

Cao đẳng Dược ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển đỗ tốt nghiệp THPT năm 2016
Bây giờ, các trường Học chuyên Ngành Cao đẳng Y Dược xuất hiện tại rất nhiều tỉnh giấc, thành thị. Vậy nên lấy cơ sở nào để học? Thế nào là môi trường giảng dạy Cao đẳng Y Dược chất lượng?


[Only registered and activated users can see links]
Đó là nỗi trằn trọc của rất nhiêu Bạn khi đang chuẩn bị bước vào ḱ thi Xét tuyển Đại Học, cao đẳng năm 2016.
Một thực tại hiện thời chẳng thể phủ nhận là các cơ sở giảng dạy Trường Cao đẳng Dược công và tư mở ra rất nhiều khiến nhiều bậc Bậc cha mẹ và bản thân Sĩ tử lo lắng, không biết nên đặt niềm tin tức và hi vọng ở môi trường nào.

Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016
Để nhận biết rơ điều này, chúng tôi liệt kê một số tiêu chí sau để Sinh viên nắm rơ:
1 –Cao đẳng Ngành Dược: Quy mô trường lớn, Cơ sở vật chất đảm bảo
Trường chiếm quy mô rộng, cơ sở vật chất đầy đạt và tiện nghi sẽ giúp Các em có thêm ư thức để Đào tạo tập và phục vụ hữu ích cho các buổi ngồi trên giảng đường cũng như lúc thực hành.
Chính V́ vậy, khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội ngay từ khi mới bắt đầu thành lập, Cao đẳng Ngành Y Dược đă rất chú trọng tới việc thiết kế và trang bị đầy đủ vật dụng (Máy chiếu, míc, loa, đồ thử nghiệm,..) để Sinh viên thu nạp bài nhanh nhất Ở trong các buổi giảng trên lớp cũng như tại pḥng thực hiện.
2 – Dược Học Hà Nội :giảng viên được Học bài bản, kinh nghiệm rất cao
Thầy cô không định hướng là người định rơ, cung cấp kiến thức mà c̣n là người truyền lửa cho mỗi Sĩ tử. thành ra, đây là lực lượng mấu chốt Ở trong Cao đẳng Ngành Dược cần được tuyển kiếm.
Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016
Nhất là với Ngành y Dược, với tính chất đặc thù và cần người đích thực giỏi, nhiều chuyên môn mới sở hữu thể truyền vận chuyển hết kiến thức cho Sinh viên.
Nhận thức rơ điều này, giảng viên Trường trung cấp y khoa Pasteur tại trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội đều được tuyển lấy kỹ lưỡng, nhiều năm Ở trong nghề và có khả dạy tốt.
3 – Trung cấp Dược: có đầy đủ giáo tŕnh cho học viên
Dù Đào tạo hệ Cao đẳng Dược khoa Y Dược nhưng chương tŕnh so với hệ đại Học không giản lược nhiều và đều được soạn kỹ lưỡng theo đúng chuẩn yêu cầu đưa ra của Bộ Giáo Dục.
Trật tự môn Học sẽ được sắp đặt vào mỗi ḱ hợp lư. Năm nhất Đào tạo các môn đại cương, năm hai Học tụ tập vào các môn cơ sở ngành, năm cuối cùng nghiên cứu chuyên sâu về ngành và thực hành, làm đề án để bảo vệ học xong cao đẳng.
Trong đó, số tiết thực hiện sẽ được cân đối để đảm bảo Thí sinh Học tới đâu được ứng dụng, nâng cao hiệu quả Đào tạo tập.
Với quy tŕnh Đào tạo logic Như vậy và hệ thống bài giảng ngắn gọn, súc tích, dễ hiểu, không quá rườm rà, Học viên Trung Cấp y điều Dưỡng Cao đẳng Dược khoa Y Dược sau khi chấm dứt thời ḱ Đào tạo tại trường sẽ nắm rất chắc kiến thức và thạo mọi kỹ năng, tự tin ứng tuyển vào bất ḱ công ty nào.
4 – Hoạt động thực tế nhiều
Ngoài các chương tŕnh tại trường, để nâng cao hiệu quả Đào tạo Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy, Trường trung cấp y Dược Hà Nội cần phải phối hợp với các tổ chức bệnh viện, nhà thuốc để Bạn có nhiều thời cơ được thực tế.
Đó là cách Học đương đại mà khôn cùng hiệu quả, help Thí sinh bắt nhịp với công tác sau khi hoàn thành khóa học dễ dàng hơn.
V́ thế, toàn bộ Sĩ tử tại khoa Y Dược Cao đẳng điều Dưỡng liên tục được thực hành tại trường phối hợp với các chương tŕnh thực tế tại các nhà thuốc, bệnh viện, dưới sự hướng dẫn của giáo viên bộ môn.
Đây là cách dạy được kiểm tra rất cao và rất hữu dụng, nhất là với Sinh viên Ngành Cao đẳng Dược.
5 – Cao đẳng Y Khoa: Cấp bằng chính quy sau khi học xong ra trường
Chất lượng Học tốt phối hợp với chuẩn đầu ra – tấm bằng chính quy Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy, là hai yêu cầu cấp thiết giúp Học viên sau khi tốt nghiệp chiếm thể xin làm tại nhiêu cơ quan với các vị trí như:
- Dược sĩ bệnh viện
- Dược sĩ lâm sàng
- Dược sĩ bán thuốc
- Tŕnh dược viên
- Giảng viên tại các cơ sở Đào tạo Y Dược
....
Trên đây là 5 tiểu chí chúng tôi đưa ra giúp Học sinh có cái nh́n tổng quan nhất về chất lượng Đào tạo Cao đẳng Ngành điều Dưỡng của các cơ sở trên cả nước và đưa ra quyết định kiếm t́m nơi Học đúng đắn nhất, sao cho hợp với khả năng mà vẫn được Học tốt.
can dự về Văn pḥng khoa Y Dược trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội để được chỉ dẫn tiếp về cơ chế Xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược năm 2016.
Văn pḥng Tuyển sinh Cao đẳng Dược
Địa chỉ: Pḥng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)