PDA

View Full Version : Điểm khác biệt giữa Cao đăng y Dược và Trung cấp y Dược 2016


jangnam
09-08-16, 10:56 AM
Điểm khác biệt giữa Cao đăng y Dược và Trung cấp y Dược 2016

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp THPT năm 2016
Chương tŕnh Học Cao đẳng Y tế Hà Nội sở hữu nặng hơn hệ Trung cấp? tốt nghiệp xong rất cao đẳng, cơ hội việc làm có "rộng cửa" hơn không? Cùng t́m lời đáp qua những phân tích dưới đây.[Only registered and activated users can see links]

Cao đẳng Y Khoa là hệ Đào tạo bậc cao hơn Trung cấp. V́ thế, giữa hai hệ Học này sở hữu điểm dị biệt nhất định về Xét tuyển đầu vào, chương tŕnh Đào tạo và kỹ năng chọn lựa công việc.
1 – Khác biệt xem xét đầu vào

Để Đào tạo hệ Trung cấp tại một số trường, Thí sinh chỉ hướng cần học xong cao đẳng THCS hoặc Đào tạo hết lớp 12. tức là, quá tŕnh tuyển chọn Sinh viên không quá gắt gao và gần như ai cũng sở hữu thể đăng kư Học.
Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016
Ở trong khi đó, để Đào tạo hệ rất cao đẳng, từ năm 2015 trở về trước, Bộ giáo dục liên tục tăng mức điểm sàn. Riêng từ năm nay trở đi, quy chế này đă được xóa bỏ nhưng Bộ giáo dục vẫn giao quyền tự chủ Tuyển sinh cho các trường, nhằm nâng rất cao chất lượng Xét tuyển.
V́ thế, Sĩ tử muốn Học Cao đẳng Y Dược tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội cần phải đảm bảo đủ Điều kiện sau:
Đă Học bạ lớp 12
Hạnh kiểm trúng tuyển loại Khá trở lên
Điểm nhàng nhàng môn lớp 12 đậu từ 5,0 trở lên
Đặc biệt, từ nay tới 2018, Bộ giáo dục sẽ ngừng Học hệ trung cấp, các cơ quan bệnh viện không thu nạp dược sĩ viên, điều dưỡng viên… tốt nghiệp xong hệ trung cấp.
Chính V́ thế, Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy là xu thế mới hiện thời và đáp lại được xu thế khách quan.

Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển học hết cấp 3 năm 2016

Để được đăng kư, Thí sinh cần hoàn thiện hồ sơ theo mẫu sau:
Phiếu đăng kư Xét tuyển theo mẫu Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội (Dowload tại dây)
Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)
Học viên lựa chọn 1 Bên trong 3 Phương pháp sau để nộp hồ sơ.
Sinh viên nộp ĐKXT trực tuyến (Đăng kư mạng tại đây)
Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Pḥng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa định rơ trên.
Khi chấm dứt thời ḱ nhận hồ sơ, HĐTS Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội sẽ nhanh chóng hoàn thiện công tác Xét tuyển và thống báo Bạn đạt trên website của khoa và qua đường bưu điện. V́ thế, Sinh viên cần đặc biệt chú ư, điền rơ mọi tin tức, nhất là họ tên và địa chỉ hướng liên hệ, ghi chi tiết từ đội, đường, thôn/xóm, huyện, tỉnh. Tránh xảy học xong cao đẳng hợp thất lạc giấy báo….
2 – Giải Pháp học Cao đẳng Điều Dưỡng có năng hơn hệ Trung cấp Điều Dưỡng?

Sau khi đỗ Cao đẳng Dược tại trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội, Các em sẽ được tiếp cận với môi trường Đào tạo năng động, thạc sĩ giỏi và hệ thống giáo tŕnh đă vượt qua sự kiểm chuẩn y của Bộ giáo dục.
Chương tŕnh Học Trong 3 năm sẽ được phân bổ đều. Các môn đại cương sẽ được Đào tạo Trong năm nhất để cung cấp tri thức nền móng nhất về kinh tế - chính trị - xă hội – y tế Bên trong nước. Các môn cơ sở ngành sẽ được phân đều Trong niên học thứ 2 để giúp Các bạn nắm cơ bản ngành nghề. tri thức chuyên sâu sẽ được tụ hợp Ở trong năm cuối.
Ở trong suốt ba năm, xen kẽ các bài Học lư thuyết ngắn gọn, mang tính hàn lâm, chuyên sâu, hàm súc, Học sinh sẽ chiếm nhiều dịp được áp dụng thực tại Ở trong các buổi thực hành.
Chính V́ thế, sau khi học xong cao đẳng Cao đẳng Dược tại trường, Các bạn sẽ nắm vững kiến thức Trong nghề và sở hữu thể tự tín xin việc tại bất ḱ đơn vị nào với tấm bằng chính quy của Bộ giáo dục.
Ở trong khi đó, khi Đào tạo hệ trung cấp, Bạn sẽ ít thời cơ để được tiếp cận với hệ thống tri thức chuyên sâu, thời ḱ thực hành ít, gây khó khăn cho quá tŕnh vận dụng tri thức vào thực tiễn. Đó là một Bên trong những rào cản để Học viên chiếm thể xin việc tại các đơn vị quốc gia hay tư nhân.

3 – Vậy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều Dưỡng và hệ Trung cấp thế nào?
Điều dưỡng viên là người thường xuyên kề cận với bệnh nhân và có số đông Bên trong các bệnh viện, bệnh xá.
Ngoại giả, nếu Học hệ trung cấp, Sĩ tử chính yếu thực hành các chức năng như sau:
Theo dơi quá tŕnh hoạt động của bệnh nhân
Hướng dẫn người bệnh tự săn sóc sức khỏe
Phổ thông tri thức và trực tiếp coi sóc sức khỏe cho người bệnh sau khi phục hồi chức năng hay giải phẫu
Tiêm truyền, tham vấn, động viên cho người bệnh…
Đây đều là những công tác khá đơn giản và help điều dưỡng viên trở nên gần gụi nhất với bệnh nhân.
Thực hành nhiệm vụ cao hơn, khi học xong ra trường Dược sĩ Cao đẳng, Các bạn sẽ được trưởng khoa phân cho các vị trí chủ đạo.
Tiếp nhận giấy tờ bệnh nhân
Lên kế hoạch chăm nom
thực hiện các công tác theo sự uỷ thác của thầy thuốc
thực hiện các kỹ thuật điều dưỡng căn bản Trong điều trị bệnh
Quản lư tủ thuốc

Điều quan trọng hơn, Học hệ Cao đẳng Ngành điều Dưỡng, Các bạn sẽ có mức lương lậu cao hơn hệ Trung cấp.
Chính V́ vậy, rất nhiều Thí sinh học xong Hệ Trung cấp đă Học Liên thông lên Trung Cấp Y hoặc thi trực tiếp vào hệ rất cao đẳng để mở rộng con đường sự nghiệp và vốn kiến thức của ḿnh.
Thời gian Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tại trường đang Trong quá tŕnh khai triển đối với Sinh viên đă Học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông. thời ḱ nhận hồ sơ từ 1.3.2016. Với trường hợp năm nay mới khởi đầu thi Tốt nghiệp THPT, Sinh viên có thể nộp hồ sơ về Cao đẳng Dược khoa Y Dược bắt đầu từ 1.8.2016 sau khi sở hữu kết quả thi.
Để được biết thêm tin chi tiết, Học sinh hăy hệ trọng tới:
Văn pḥng Xét tuyển Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng
Địa chỉ: Pḥng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thầy Chiến)