PDA

View Full Version : Tốt nghiệp xong khoa Tiếng anh trường Đại Nam có được học văn bằng 2 Cao đẳng Y Khoa


jangnam
29-08-16, 03:48 PM
Em chào thầy cô em có một thắc mắc rất mong nhận sự tham mưu của thầy cô ạ. ngày nay em đă học xong ra trường khoa Kế Toán trường Đại Học thương nghiệp và hiện giờ em muốn được Đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Ngành điều Dưỡng để phục vụ cho công việc của ḿnh th́ có được không ạ? Nếu sở hữu th́ thủ tục nhập Đào tạo như thế ạ? thời gian Đào tạo Bên trong bao lâu ạ? Thí sinh Đức Toàn ( Nghĩa Lộ - lặng Bái)
Trả lời
Thân chào Các em Đức Toàn

Cao đẳng Dược ([Only registered and activated users can see links]) xét tuyển đầu vào là điểm trung b́nh trên 5.5 năm 2016
[Only registered and activated users can see links]
Cảm ơn Thí sinh Đức Toàn đă gửi những thắc mắc của ḿnh đế chuyên mục tham vấn Xét tuyển của khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội rất vui v́ Các em đă quan tâm đến chương tŕnh văn bảng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội. nếu như Sĩ tử đă học xong cao đẳng Khoa kế toán trường Đại Học thương nghiệp th́ Sĩ tử hoàn toàn sở hữu thể nộp hồ sơ để Học chương tŕnh văn bằng 2 của trường.


Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy bây giờ cũng đă có rất nhiều các lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội để có thể giúp Học viên Đức Toàn chiếm thể Đào tạo tập thêm phục vụ cho công việc của Sinh viên. đặc trưng v́ là lớp văn bằng 2 nên Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội cũng muốn khởi nguồn yêu cầu cho Sĩ tử vừa đi Đào tạo vừa đi làm. bởi thế lớp Đào tạo Cao đẳng Ngành điều Dưỡng được mở vào các ngày cuối tuần, thứ 7, chủ nhật hàng tuần để Các em sở hữu thể dễ dàng sắp xếp việc làm của ḿnh.

Cao đẳng Dược ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh đầu vào tốt nghiệp cấp 3 năm 2016
Đến với chương tŕnh Đào tạo Văn bằng 2 của Dược Học Hà Nội Thí sinh sẽ được Học tập Trong một môi trường bao gồm đầy đạt cơ sở vật chất lượng kĩ thuât, cơ sở hạ tầng đương đại để giờ Học của Các em sẽ cảm thấy thoải mái nhất. ngoại giả nếu như Học sinh Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược th́ Các bạn sẽ thường xuyên được thực hiện với hệ thống máy móc phục vụ cho Đào tạo tập một cách tốt nhất.
ngoài ra Trường trung cấp y Dược Hà Nội cũng sở hữu hàng ngũ giảng viên nồng nhiệt để chiếm thể giúp Thí sinh trả lời những thắc mắc Ở trong bài giảng cũng như các tri thức thực tế sẽ help cho Sĩ tử thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc của ḿnh. chẳng những thế Cao đẳng Y tế Hà Nội cũng có rất nhiều những hoạt động tham quan thực tại, để Bạn sở hữu thể dễ dàng vận dụng những tri thức được Đào tạo Bên trong Dược Học Hà Nội vào những thực tiễn.
Thời gian Học văn bằng 2 đối với những chuyên Lĩnh vực kinh tế mà Bạn Đức Toàn theo Đào tạo th́ Các em sẽ phải Đào tạo thêm 2,5 năm nữa và Học vài cuối tuần thành thử sẽ help Các bạn hà tằn hà tiện được thời ḱ của Học sinh.
Nhờ vậy ngay từ bây giờ Học sinh hăy bước đệm giấy tờ của ḿnh thật đầy đủ và gửi về Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy sớm nhất để chiếm thể được đỗ và trở thành Học viên của trường Bên trong niên học 2016 sắp tới.
Hồ sơ đăng kư chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp y Dược Hà Nội
Bản sao bằng và bảng nơi văn bằng thứ nhất (2 bản)
4 ảnh 3x4
bao thơ ghi rơ họ tên, địa định hướng để Cao đẳng Y tế Hà Nội thông tin khi đậu
Thời gian nộp giấy tờ Văn bằng 2 rất cao đẳng Dược:
Nộp trực tiếp về Pḥng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội. (Đối diện ĐH Thủy Lợi - Gần Ngă Tư Sở)
Hoặc Học viên gửi chuyển thẳng nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ: Pḥng Tuyển sinh 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Lưu ư:
Các bạn cần can dự tới pḥng Xét tuyển của trường để được hướng dẫn chi tiết về phương pháp nộp giấy tờ và giải đáp khúc mắc cấp thiết.
Văn pḥng Xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội
Cao đẳng Y điều Dưỡng - Địa chỉ: Pḥng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Đào tạo Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
Liên Thông Cao đẳng Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh giấy báo điểm xác nhận tốt nghiệp năm 2016