PDA

View Full Version : Điểm Chuẩn bổ sung NV2 Cao đẳng Y Khoa lấy bao nhiêu điểm ?


jangnam
01-09-16, 03:18 PM
Điểm Chuẩn bổ sung NV2 Cao đẳng Y Khoa lấy bao nhiêu điểm ?
Điểm chuẩn Trung Cấp Y Hải Dương năm 2016 sở hữu rất cao không? Đó là thắc mắc của Học viên Thu Hiền gửi đến Cao đẳng Y Dược Hà Nội như sau: Em chào thầy cô ạ. hiện tại em đang muốn Học Ngành Dược sĩ Cao đẳng do vậy em rất muốn hỏi các thầy cô đó là nơi đúng Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội Hải Dương năm 2016 sở hữu rất cao không ạ? Mức điểm như thế nào là an toàn nhất ạ. Em rất mong nhận được sự tham vấn của các thầy cô ạ. Em cảm ơn các thầy cô rất khá nhiều
[Only registered and activated users can see links] ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh học bạ lớp 12 năm 2016Trả lời
Chào Các bạn Thu Hiền
Cảm ơn Sĩ tử Thu Hiền đă gửi các thắc mắc của ḿnh đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội tại địa định hướng 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội. ngoài ra Các bạn cũng đă gửi nhầm câu hỏi của Sinh viên đến ban Tuyển sinh của Điều Dưỡng Trung Cấp.V́ vậy Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy vẫn sẽ cố gắng giải đáp các thắc mắc help Học viên Thu Hiền để Các em sở hữu thể nắm được những thông báo cơ bản để xác định được thời cơ của ḿnh.
Như Cao đẳng Y Dược Hà Nội được biết th́ năm 2016 trường Cao đẳng Y Dược Hải Dương vẫn chưa sở hữu điển đúng. bên cạnh đó Sinh viên chiếm thể tham khảo điểm chính xác Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội Hải Dương năm 2015 của trường như sau:
[Only registered and activated users can see links]
Ngoại giả theo nhà trường được biết th́ Bạn Học ở trường nào sở hữu đầy đạt cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng và chiếm các điểu kiện tốt nhất để Học sinh chiếm thể phát huy được năng lực của ḿnh th́ nên t́m kiếm.
Khoa Y Dược của trường rất cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội kiêu hănh là một Ở trong những địa chỉ uy tín Học về Ngành Dược sĩ Cao đẳng. đặc biệt năm 2016 này Khoa Y Dược của Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Tuyển sinh hai chuyên Lĩnh vực đang khá “ Hot” hiện giờ đó là Ngành Cao đẳng Y Dược và cao đẳng sự việc nhường sau khi hoàn thành khóa học ra trường Sinh viên sẽ được cấp bằng rất cao đẳng chính quy.
Với hệ thống trang thiết bị kĩ thuật đương đại, cơ sở hạ tầng với hệ thống pḥng ốc đầy đủ, khang trang để phục vụ cho Đ̣i hỏi Đào tạo tập. ngoài ra Cao đẳng Dược Hà Nội đầu tư vào hệ thống pḥng thử nghiệm, thực hiện đầy đủ với các thiết bị ngoại nhập để phục vụ Ngành Dược sĩ một Ở trong những chuyên Ngành Đ̣i hỏi Bạn phải được thực hành nhiều để có thể vận dụng những kiến thức được Đào tạo vào thực hiện để tăng thêm những kĩ năng để mai mốt có thể sở hữu những thời cơ có được một công việc phù hợp với chuyên Ngành và kĩ năng.
Cao đẳng Y Dược Hà Nội ([Only registered and activated users can see links]) tuyển sinh học hết cấp 3 năm 2016
Hơn đội ngũ giảng sư của Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội là đội ngũ những thầy cô giàu chuyên môn giảng dạy, bằng cấp chuyên môn giỏi sẽ trả lời những thắc mắc cho Thí sinh giúp cho Bạn tự tin bộc lộ năng lực của ḿnh.
Điển h́nh Bên trong năm 2016 Cao đẳng Ngành Y Dược được Bộ giáo dục và Học cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy chuẩn y H́nh thức Tuyển sinh Tốt nghiệp THPT đối với những Các bạn đă Học bạ tốt nghiệp thpt. điều này cũng sẽ khởi nguồn cơ hội cho rất nhiều Thí sinh được theo đuổi chuyên Học mà ḿnh yêu thích dù rằng định rơ có lực Học b́nh thường.
Do lượng giấy tờ hàng năm gửi vầ Trung Cấp y Dược Sĩ khá đông. bởi vậy Sĩ tử hăy tận dụng thời cơ của ḿnh bằng cách chuẩn bị giấy tờ một cách sớm nhất để trở nên Học viên của Trung cấp y Dược Hà Nội.


yêu cầu Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược năm 2016


Học bạ cấp 3, bổ túc THPT
nơi Học bạ học hết cấp 3 đủ từ 5.0 trở lên.
đủ hạnh kiểm khá trở lên

Y Dược Học Hà Nội sẽ tiến hành Tuyển sinh từ rất cao xuống thấp, khi đạt định hướng tiêu sẽ dừng lại.
Cách thức nộp hồ sơ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Dược 2016


Phiếu đăng kư Tuyển sinh theo mẫu Cao đẳng Y Dược Hà Nội chính quy (Dowload tại đây).
Một b́ thư sở hữu dán tem ghi rơ địa định hướng và số điện thoại của Các em để Cao đẳng Y tế Hà Nội gửi thông tin đỗ.
những giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Phương pháp nộp giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng Chính quy năm 2016


Các bạn nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến (vào website: caodangduochanoi vn click vào mục Đăng Kư Tuyển sinh online - điền thông tin theo mẫu)
Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y điều Dưỡng: Pḥng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
Nộp trực tiếp tại địa chỉ hướng trên.

Lưu ư: Mua và nộp hồ sơ tại:
Văn pḥng Xét tuyển Cao đẳng Y tế
Địa chỉ: Cao đẳng Y tế - Khoa Y Dược trường cao đẳng Công nghệ và thương mại Hà Nội
Pḥng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)
Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến)
Nguồn:[Only registered and activated users can see links]