PDA

View Full Version : Học chơi golf ở đâu – Câu hỏi của người mới chơi


thailaxa1996
12-10-16, 02:52 PM
Học chơi golf ở đâu? Câu hỏi này được sự quan tâm của đông đảo của những người mới bắt tay vào tập golf. Có thể nói ngày càng nhiều người biết và chơi môn thể thao này. Nhu cầu học cũng tăng khá cao. Hôm nay chúng ta cùng bàn luận về địa điểm học chơi golf và nên chọn thầy như thế nào nhé.

Học chơi golf ở TP.Hồ Chí Minh – Không khó t́m địa điểm ('[Only registered and activated users can see links]')
Muốn học chơi golf chuyên nghiệp phải tránh 5 điều sau ('[Only registered and activated users can see links]')

[Only registered and activated users can see links]
Học chơi golf ở Đảo Sen
Địa điểm học
Tại HN hay các thành phố lớn như HCM việc t́m một chỗ học chơi golf cũng khá dễ dàng nếu có điều kiện bạn có thể học tại những trung tâm, học viện lớn như EPGA tại Ecopark môi trường khá chuyên nghiệp ở đây họ nhận đào tạo cả những bé có mong muốn chơi golf chuyên nghiệp. Học viên golf HN của golf thủ Nguyễn Thái Dương cũng là một địa điểm để các bạn có thể gửi gắm con em. Ngoài ra c̣n nhiều chỗ học khác như Ciputra golf club hay Đảo Sen Training golf...
Nếu bạn ở các t́nh thành khác cũng không cần quá lo lắng hăy t́m sân golf gần nhất để tập luyện bời v́ hiện nay đa số các sân golf đều có người hướng dẫn học chơi golf. Điều quan trọng nhất là từ phía bạn sắp xếp thời, công việc sao cho hợp lư.
Vấn đề địa điểm đă giải quyết xong giờ điều mọi người quan tâm nhất là người dạy cùng thảo luật vấn đề này nào
Giáo viên Việt hay Tây

Tổng hợp tin tức nổi bật về golf : [Only registered and activated users can see links]
Kỹ thuật cơ bản về golfer nào cũng phải biết : [Only registered and activated users can see links]

[Only registered and activated users can see links]
Thầy Phan Thế Hải dạy chơi golf tại Hà Nội
Với giáo viên Việt sẽ dễ dàng truyền đạt bài giảng, kinh nghiệm cũng như cách thức chơi golf, hiện nay cũng rất nhiều người có kinh nghiệm trong vấn đề giảng dạy môn thể thao này nhưng về chứng chỉ quốc tế hiện nay chỉ có tay golf Phạm Minh Đức đạt tiêu chuẩn PGA. Vấn đề học phí cũng khá nhẹ nhàng. Vấn đề lớn nhất mà thầy Tây gặp phải chính là ngôn ngữ.
Việc học chơi golf ở đâu thực sự không quá quan trọng, điều quan trọng là bạn dành bao nhiêu thời gian để luyện tập. Hi vọng mọi người sẽ có niềm đam mê riêng với môn thể thao mới mẻ này.

Nguồn : [Only registered and activated users can see links]