Đăng kư
Quay Lại   Tin Học B́nh Dương > (¯`v ** THẾ GIỚI TEEN ** v´¯) > HỌC TẬP - GIÁO DỤC

Trả lời
 
Công cụ Chế độ hiển thị
  #1  
Tuổi 25-02-18, 06:30 PM
lyhungvina lyhungvina vẫn chÆ°a cĂ³ mặt trong diá»…n Ä‘Ă n
Thành viên mới
 
Ngày tham gia: Jan 2018
Số Bài Viết: 13
Gửi lời cảm ơn: 0
Được 0 lời Cảm ơn / 0 bài
Mặc định lịch sử h́nh thành Trường cao đẳng y tế Đắk Lắk

Ngôi trường được nằm tại thành phố buôn ma thuật thuộc tỉnh đắc lắc mang trong ḿnh xứ mệnh đào tạo ngành y với 2 hệ cao đẳng và trung cấp. Là một trường hứa hẹn đưa ra những nguồn nhân lực dồi dào và chất lượng cho xă hội.

Những ngành nghề đào tạo của trường

[Bạn phải đăng kư là thành viên của Diễn đàn mới xem được Link này và hưởng các quyền lợi khác từ Diễn đàn. Hăy đăng kư tại đây...]là ngôi trường được nằm tại địa chỉ 32 Y Ngông - Phường Tân Tiến -Thành phố Buôn Mê Thuột, Tỉnh Đắc Lắc. Tại trường đào tạo rất đa ngành khi mô h́nh học bao gồm tổng cộng 5 khoa bao gồm : Khoa Dược: Khoa Y học Lâm sàng; Khoa y tế cộng đồng; Khoa Khoa học cơ bản; Khoa Điều dưỡng và học theo 2 hệ chính quy đó là hệ cao đẳng và trung cấp. Hơn nữa nhà trường c̣n tạo điều kiện cho các thí sinh theo học có thể vừa học vừa đi làm được bằng các lớp được tổ chức vào các buổi tối hay cuối tuần.

[Bạn phải đăng kư là thành viên của Diễn đàn mới xem được Link này và hưởng các quyền lợi khác từ Diễn đàn. Hăy đăng kư tại đây...] Đắc Lắc có một cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp , đầy đủ và hiện đại. Tại đây nhà trường luôn chú trọng đến hệ thống pḥng chức năng nhằm phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập đầy đủ giáo cụ thực hành. Nhà trường có đội ngũ giảng viên năng nổ đầy kinh nghiệp và tâm huyết với nghề sẽ giúp các bạn chắp cánh những ước mơ ngành y.

Việc chuyển đào tạo từ trung cấp sang hệ cao đẳng đă giúp trường cao đẳng y tế Đắc Lắc có được những bước chuyển ḿnh rơ rệt. Với những sự thay đổi và nâng cấp lên để nhằm đưa trường trở thành một trường y khoa hàng đầu của vùng Tây Nguyên. Với những cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy và học tập ngày càng hiện đại đa dạng phong phú, thêm vào đó là công nghệ thông tin cũng ngày càng được phát huy để làm cơ sở áp dụng được với những cái mới tiết kiệm trong thời gian học cũng như nâng cao năng lực quản lư ở trong việc giảng dạy.

Hiện nay th́ rất nhiều các sinh viên có được những cơ hội và làm việc với những nguồn thu nhập tốt và ổn định. Nhà trường cũng đào tạo rất nhiều ngành nghề để cho các thí sinh có thể đưa ra được sự lựa chọn mang tính chất phù hợp nhất với những nhu cầu và khả năng đưa ra. Với tiêu chí không chỉ giúp các thí sinh đă tốt nghiệp làm ở các bệnh viện, pḥng khám, cơ sở y tế mà c̣n làm được tại các công ty dược phẩm, hoặc làm tại tư nhân.

Nhà trường c̣n liên kết với các bệnh viện, các công ty dược phẩm nhằm giúp cho sinh viên theo học tại trường có thể có được nhiều cơ hội hơn trong việc học thực hành ngành y, đây là môn cực ḱ quan trọng với các sinh viên để nâng cao tay nghề.

Ưu thế khi theo học trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk

Trường Cao đẳng Y tế Đắk Lắk với nhiều năm công tác và đó là địa chỉ đào tạo Y - Dược thực sự đáng tin cậy nhằm có thể để chuẩn bị ở trong việc hành trang giành cho tương lai của ḿnh. Hiện nay th́ nhà trường đă nhận được thực sự những phản hồi tích cực từ các cơ quan đang sử dụng lao động [Bạn phải đăng kư là thành viên của Diễn đàn mới xem được Link này và hưởng các quyền lợi khác từ Diễn đàn. Hăy đăng kư tại đây...] dược.

Hiện tại nhà trường đưa ra bản kư kết hợp tác lao động nhằm có thể giúp các bạn sinh viên ngành điều dưỡng sau khi tốt nghiệp sang Nhật Bản làm việc. Đây có thể được cho là một tín hiệu đèn xanh cho ngành điều dưỡng nói chung và ngành y tế nói chung.
Reply With Quote
Trả lời


Số người đang xem Chủ đề này : 1 (0 thành viên và 1 khách)
 
Công cụ
Chế độ hiển thị

Quuyền Hạn Của Bạn
Bạn không được phép viết chủ đề mới
Bạn không được phép viết trả lời
Bạn không được phép gởi đính kèm
Bạn được phép chỉnh sửa bài viết

BB code is Bật
Smilies đang Bật
Mã [IMG] đang Bật
Mã HTML đang Tắt

Chuyển Đến Mục


Múi giờ là GMT +8. Bây giờ là 09:38 PM.

Lien he quang cao
© Diễn đàn được xây dựng và phát triển bởi các thành viên.
Các bài viết, h́nh ảnh, nhạc, thương hiệu... có bản quyền thuộc về chủ sở hữu.
Truy cập, sử dụng website này nghĩa là bạn đă chấp nhận Quy định của Diễn đàn !

Diễn đàn được tài trợ bởi Binh Duong Information Technology
Nhà cung cấp các Dịch vụ & Giải pháp Công Nghệ Thông Tin
Xem tốt nhất ở độ phân giải 1024x768 trên tŕnh duyệt Firefox
Get Firefox Now Get Windows Media Player Now